Chia sẻ cách tìm Apple Watch khi hết pin hay bị mất, bị thất lạc

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, Apple Watch đang dần trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta có thể để quên hoặc mất chiếc đồng hồ thông minh này và không biết cách tìm Apple Watch khi hết pin như thế nào? Những hướng dẫn chia sẻ dưới đây của https://congngheaz.org/ sẽ giúp bạn.

Cách tìm Apple Watch khi hết pin : Ứng dụng tìm trên iPhone

Apple cung cấp ứng dụng tìm để giúp bạn dễ dàng tìm thấy tìm Apple Watch khi hết pin của mình. Bạn có thể truy cập ứng dụng này trên iPhone hoặc trên trình duyệt web bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới.

Chia sẻ cách tìm Apple Watch khi hết pin hay bị mất, bị thất lạc

Bước 1: Mở ứng dụng Tìm trên iPhone hoặc iPad của bạn. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng này.

Bước 2: Chọn tab “Thiết bị” ở cuối ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị đã đăng ký với tài khoản của mình, bao gồm iPhone, iPad, Mac và Apple Watch.

Bước 3: Chọn Apple Watch mà bạn muốn tìm trong danh sách thiết bị đã đăng ký tài khoản.

Bước 4: Nếu Apple Watch của bạn đang hoạt động và có kết nối mạng, vị trí của nó sẽ hiển thị trên bản đồ trong ứng dụng Find My. Nếu Apple Watch của bạn không có kết nối mạng, vị trí của nó sẽ không hiển thị trên bản đồ nhưng bạn vẫn có thể thực hiện các tùy chọn khác để tìm thấy nó.

Cách tìm apple watch bị mất dùng tính năng Phát âm thanh

Nếu bạn chỉ cần tìm cách tìm apple watch trong phòng của mình, bạn có thể sử dụng tính năng “Phát âm thanh” trên ứng dụng Tìm để kích hoạt âm thanh trên Apple Watch của mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy nó hơn.

Chia sẻ cách tìm Apple Watch khi hết pin hay bị mất, bị thất lạc 2

Trong ứng dụng “Tìm”, hãy chọn Apple Watch của bạn và chọn “Phát âm thanh”. Apple Watch của bạn sẽ phát ra tiếng chuông để giúp bạn tìm thấy nó.

Dùng tính năng “ Đánh dấu là đã mất ”

Nếu không thể tìm thấy Apple Watch của mình, bạn có thể sử dụng tính năng “Đánh dấu là đã mất” để bảo vệ dữ liệu trên đồng hồ và đặt mật khẩu để ngăn người khác truy cập đồng hồ bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới. các bước sau:

Bước 1: Trong ứng dụng Tìm, hãy chọn Apple Watch của bạn và chọn “Kích hoạt” trong “Đánh dấu là đã mất” và chọn Tiếp tục

Bước 2: Bạn điền thông tin số điện thoại và tin nhắn để Apple Watch hiện thông tin người nhặt được thông tin của bạn.

Bước 3: Bạn chọn Kích hoạt để hoàn tất thiết lập. Đó là nó.

Xem thêm: Apple Watch là gì? Đồng hồ thông minh Apple Watch có ưu điểm gì

Xem thêm: Wechat là gì? Đây là ứng dụng nào? Cách sử dụng ra sao

Với các bước trên, bạn sẽ dễ dàng biết được cách tìm Apple Watch khi hết pin mà không mất quá nhiều thời gian. Hi vọng hướng dẫn trên sẽ giúp ích phần nào cho bạn. Chúc may mắn.