Dự đoán tỷ lệ Sporting Lisbon vs Rio Ave (2h15 ngày 26/9)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Sporting Lisbon vs Rio Ave vào lúc 2h15 ngày 26/9, giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Dự đoán kèo Châu Á Sporting Lisbon vs Rio Ave

Sporting Lisbon không thắng 7/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Ruben Amorim không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Rio Ave không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Luis Freire không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Dự đoán tỷ lệ bóng đá kèo Tài Xỉu Sporting Lisbon vs Rio Ave

Dự đoán tỷ lệ Sporting Lisbon vs Rio Ave (2h15 ngày 26/9)

Những cuộc chạm trán trước đây giữa Sporting Lisbon và Rio Ave thường khép lại với không nhiều bàn thắng. Số bàn thắng trung bình trong các lần gặp nhau giữa Sporting Lisbon và Rio Ave là 2.

Chọn: Xỉu

Phân tích phong độ

Sporting Lisbon thắng 7/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Ruben Amorim thắng 7/10 trận gần đây, thắng 5/5 trận gần nhất.

Rio Ave không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Luis Freire không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 10 trận làm khách gần đây trên sân vận động Estadio Jose Alvalade, đội bóng của huấn luyện viên Luis Freire thắng 2 hòa 2 thua 6, 6/10 trận đấu đã kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Rio Ave hòa 1 thua 1. Tính 20 trận đối đầu đã qua thì Sporting Lisbon thắng 14 hòa 3 thua 3, 10/20 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Sporting Lisbon thắng 4.

Đội hình dự kiến Sporting Lisbon vs Rio Ave

Sporting: Adan; Diomande, Coates, Inacio; Esgaio, Hjulmand, Morita, Santos; Pote, Gyokeres, Edwards

Rio Ave: Magrao; Pantalon, Santos, Savio; Costinha, Oudrhiri, Guga, Ronaldo; Joca, Pereira, Manuel

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Sporting Lisbon 3-0 Rio Ave