Galaxy S10 sẽ có diện tích mặt trước lớn hơn, viền không cân đối

Congngheaz.org– Mặc dù, mãi đến đầu năm sau, Samsung Galaxy S10 mới chính thức được công bố nhưng cho đến thời điểm hiện tại, những chi tiết cụ của chiếc máy này đã trở nên phổ biến trong cộng đồng SamFan.

Theo một nguồn tin vừa chia sẻ trên Twitter, Galaxy S10 sẽ có viền bezel không bằng nhau (viền cạnh trên dày/mỏng hơn viền cạnh dưới màn hình), tuy nhiên tỷ lệ màn hình/diện tích mặt trước sẽ cao hơn đáng kể so với các phiên bản tiền nhiệm.

Galaxy S10 sẽ có viền bezel không bằng nhau

Được biết, viền cạnh trên màn hình sẽ dày hơn một chút so với viền cạnh dưới, nhưng nó vẫn mỏng hơn nhiều so với Galaxy Note 9. Việc viền cạnh trên và dưới không còn bằng nhau được cho là kết quả của việc sắp xếp các thành phần ở mặt trước.

Một thực tế rằng, Samsung Galaxy S10 là đứa con cưng tiếp theo được ông lớn Hàn Quốc đặt nhiều kỳ vọng. Chính vì thế, bất kỳ một thông tin nào liên quan đến sản phẩm này đều được người hâm mộ chú ý.

Galaxy S10 – chiếc điện thoại quan trọng nhất trong lịch sử của Samsung. Chiếc flagship sẽ xóa bỏ viền màn hình và mang đến cho người dùng một trải nghiệm “vô cực” thực thụ. Nó sẽ khai phá chuẩn mực của smartphone và đập tan mọi giới hạn công nghệ.

Vẫn giữ nguyên thiết kế màn hình tràn viền đặc trưng với 2 cạnh bên được uốn cong, Samsung Galaxy S10 có thể được cải tiến hơn về kích thước màn hình so với những thế hệ trước đó.

Galaxy S10 sẽ có diện tích mặt trước lớn hơn, viền không cân đối

Galaxy S10 được tin sẽ trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, thậm chí còn có camera 3D để nhận dạng khuôn mặt, công nghệ mà iPhone X của Apple đang dẫn đầu xu thế. Việc trang bị thêm camera 3D không chỉ nâng cao độ bảo mật mà còn hỗ trợ cả các tính năng thực tế ảo.

Samsung cũng được cho là đã phối hợp với Mantis Vision – một công ty khởi nghiệp của Israel – để cùng tạo ra máy ảnh 3D.

Dự kiến, Samsung sẽ trình làng Galaxy S10 trong quý 1/2019, có thể là tại MWC 2018 diễn ra từ cuối tháng 2. Ngoài ra, S10 cũng được tin sẽ có 3 phiên bản khác nhau, dùng chip 7 nm và có thể hỗ trợ cả 5G.