Giới thiệu về game xếp hình Đoraemon

Bạn yêu thích mèo ú Doraemon siêu đáng yêu với chiếc túi thần kì, tại sao bạn không thử chơi game xếp hình Doraemon. Cuộc phiêu lưu của Doraemon và những người bạn sẽ được tái hiện lại trong các mảnh ghép. Cùng Congngheaz.org tìm hiểu về game này nhé!

Game Xếp hình Doraemon một game trí tuệ đầy thử thách đang chờ đón bạn vượt qua. Trong game Xếp hình Doraemon này, nhiệm vụ của bạn sẽ là di chuyển các mảnh ghép vào vị trí thích hợp để được một bức tranh hoàn chỉnh về Doraemon và những người bạn.

Game xếp hình đoreamon

Cách chơi game xếp hình Doraemon

Bạn chỉ cần dùng chuột và sắp xếp chúng lại sao cho hoàn chỉnh. Đơn giản phải không nào. Game xếp hình Doraemon thuộc loại game trí tuệ. Làm cách nào để hoàn thành bức tranh nhưng trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ được cùng Doraemon đi hết các hành trình, nhưng trước tiên, sắp xếp chúng lại đã nhé.

Càng về sau, mức độ khó của các bức tranh càng tăng lên. Có đi được hết với Doraemon và những người bạn trong game xếp hình Doraemon không tùy thuộc vào sự nhanh nhạy và một chút may mắn của bạn.

Nhiệm vụ của bạn trong game xếp hình Doremon là:

Bạn phải ghép các mảnh nhỏ của bức tranh đã bị cắt ra để tạo thành một bức tranh hoàn chỉnh. Để trở thành người chiến thắng tuyệt đối trong Game xếp hình Doremon bạn sẽ phải hoàn thành 5 bức tranh.

Game Xếp hình Doraemon có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone…

Bạn cũng có thể rủ thêm bạn bè và người thân cùng chơi. Không những giúp bạn hoàn thành bức tranh nhanh chóng hơn mà còn đem lại những giây phút vô cùng vui vẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi thêm  game luyện phản xạ hay game bắn xe tăng  cũng vô cùng hấp dẫn đấy.