GoBear Việt Nam đạt 10 triệu lượt truy cập sau 2 năm hoạt động

Congngheaz.org– Sau 2 năm hoạt động (7/12/2016 – 7/12/2018), mới đây GoBear Việt Nam đạt 10 triệu lượt truy cập từ mốc 1 triệu lượt truy cập cách đây 1 năm.

GoBear là trang web tìm kiếm tích hợp khách quan và chuyên biệt (metasearch engine) đầu tiên và cũng là duy nhất của châu Á về các sản phẩm bảo hiểm và tài chính. Công ty này hiện đã có hiện diện ở 6 thị trường Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippine, HongKong và Việt Nam.

GoBear Việt Nam đạt 10 triệu lượt truy cập sau 2 năm hoạt động
GoBear Việt Nam đạt 10 triệu lượt truy cập sau 2 năm hoạt động

Nền tảng so sánh này không ngừng phát triển và chuẩn bị giới thiệu ứng dụng trên điện thoại thông minh giúp người dùng Việt Nam tiếp cận các sản phẩm tài chính dễ dàng hơn.

GoBear mang đến cho người dùng một nền tảng so sánh miễn phí, dễ sử dụng, và minh bạch.

Theo tin công nghệ cho biết kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12 năm 2016 tới hiện tại với tám sản phẩm là so sánh thẻ tín dụng, vay tín chấp, bảo hiểm du lịch, tiền gửi, tài khoản ngân hàng, vay mua nhà, vay tiêu dùng thế chấp và vay mua xe, GoBear Việt Nam đã đạt 10 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com/vn.

Với mục đích mang lại thêm nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng, vào đầu năm 2019, GoBear Việt Nam sẽ giới thiệu Easy Apply – ứng dụng trên điện thoại thông minh hợp tác với CredoLab cho phép các ngân hàng và công ty tài chính tiếp cận hiệu quả hơn đến những khách hàng mới.

Ứng dụng di động Easy Apply được phát triển dựa trên các thuật toán trí tuệ nhân tạo độc quyền của CredoLab, có khả năng phân tích hàng chục ngàn điểm dữ liệu trên điện thoại thông minh của người dùng và biến những thông tin này thành điểm tín dụng cá nhân để họ đăng ký mở thẻ tín dụng, vay tín chấp hoặc tham gia các sản phẩm bảo hiểm.

Theo nhận định của Tổng Giám đốc GoBear Adrian Chng, hiện nay Việt Nam là một trong các thị trường phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á và người dùng Việt Nam đã hình thành thói quen so sánh các sản phẩm tài chính trước khi đưa ra quyết định.

Ông Adrian Chng cung cấp thêm:“GoBear Việt Nam đã ghi nhận tăng trưởng mạnh mẽ trong năm qua và được người dùng lẫn các đối tác đón nhận. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến nhiều cải tiến và góp phần nâng cao tính minh bạch của thị trường trong thời gian tới”.

Ứng dụng Easy Apply sẽ được áp dụng trước tiên cho sản phẩm thẻ tín dụng, sau đó mở rộng sang sản phẩm vay tín chấp, bảo hiểm và các sản phẩm tài chính khác trong tương lai gần.