Google Pixel 3 XL sẽ có thêm phiên bản màu xanh bạc hà

Congngheaz.org– Năm nay, Pixel 3 XL dự kiến ​​sẽ ra mắt với ba màu, thay vì hai màu như phiên bản tiền nhiệm. Theo đó, bên cạnh màu đen và trắng truyền thống, Pixel 3 XL được bổ sung thêm màu xanh bạc hà.

Và mới đây, trang công nghệ Phone Arena vừa chia sẻ những hình ảnh render của Google Pixel 3 để bạn đọc có cái nhìn cận cảnh về phiên bản màu Mint và Pink có thể trông như thế nào.

Google Pixel 3 XL sẽ có thêm phiên bản màu xanh bạc hà

Pixel 3 XL sẽ đi kèm với một camera phía sau giống như những người tiền nhiệm. Tuy nhiên, toàn bộ mặt sau của điện thoại được làm bằng kính thay vì một phần kim loại và một phần kính như trước đây. Đặc điểm này là do điện thoại sẽ hỗ trợ sạc không dây. Google cũng sẽ gắn một máy quét vân tay trên mặt sau điện thoại. Thiết bị cũng có “tai thỏ”.

Mặc dù chỉ có một máy ảnh ở mặt sau nhưng lại có đến hai cảm biến, giúp nhận diện khuôn mặt tốt hơn. Điện thoại sẽ có hai loa âm thanh nổi phía trước. Một là tai nghe và một được đặt ở viền dưới.

Google Pixel 3 XL sẽ có thêm phiên bản màu xanh bạc hà

Về cấu hình, giới thạo tin cho rằng bộ đôi sản phẩm Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ đi kèm với thông số kỹ thuật hàng đầu như chipset Snapdragon 845, một camera phía sau duy nhất nhưng cho chất lượng ảnh vô cùng ấn tượng, camera selfie kép, sạc không dây Qi và có mặt lưng làm hoàn toàn bằng kính thay vì pha trộn kính với nhôm như thế hệ trước

Giới thạo tin cho biết Pixel 3 XL sẽ có màn hình QHD+, dùng chip Snapdragon 845 kết hợp với RAM 4 GB và pin 3.430 mAh. Camera phía sau 12 MP, còn camera selfie kép đều 8 MP.