Grab tung chức năng chuyển tiền nhanh trên ứng dụng

Congngheaz.org– Mới đây, Grab tung chức năng chuyển tiền nhanh trên ứng dụng thông qua ví GrabPay by Moca cho người dùng thị trường Việt Nam bắt đầu chinh phục lĩnh vực công nghệ tài chính.

Grab Việt Nam bất ngờ thông báo đến khách hàng về một tính năng mới được phát triển trên nền tảng ví điện tử GrabPay by Moca. Ứng dụng chuyển tiền nhanh thông qua ví điện tử mới cho bạn bè, người thân không mất phí được Grab công bố trên ứng dụng ngày hôm nay 21 tháng 11.

Grab tung chức năng chuyển tiền nhanh trên ứng dụng
Grab tung chức năng chuyển tiền nhanh trên ứng dụng

Với thông báo chính xác trên ứng dụng, Grab Việt Nam hướng dẫn người dùng, trên nền tảng GrabPay by Moca, người dùng có thể lựa chọn việc chuyển tiền bằng cách quét Mã QR hoặc chuyển tiền trực tiếp thông qua số điện thoại trong danh bạ của mình.

Theo thử nghiệm đã hoàn thành, tính năng này đã được kích hoạt trên ứng dụng và người dùng đã có thể thực hiện thao tác chuyển tiền nếu đã kích hoạt thành công ví điện tử GrabPay by Moca.

giờ đây, người dùng chỉ sử dụng những thao tác cực kì đơn giản để chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác. Tài khoản được chuyển tiền đến sẽ được nhận thông báo ngay tức khắc

Tóm lại sau khi thông báo hợp tác với ví điện tử Moca và coi như đã hoàn tất ứng dụng chuyển tiền từ Grabpay thành ví điện tử mới đã giúp Grab có cơ hội đẩy mạnh và mở rộng phát triển mạnh ứng dụng gọi xe trực tuyến này mà những nhà lãnh đạo hãng này đang hướng đến

Kể từ khi chiếm lĩnh thành công được thị trường gọi xe tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á, Grab Việt Nam đang trên con đường chinh phục lĩnh vực công nghệ tài chính như tuyên bố của Anthony Tan, CEO Grab đưa ra hồi đầu năm nay.

Tầm nhìn của Grab trở thành một siêu ứng dụng cho cuộc sống hằng ngày cũng thành hiện thực với một ứng dụng Grab mới mẻ. Khách hàng sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới khi ứng dụng Grab giờ đây không chỉ cung cấp các dịch vụ mà còn cung cấp thông tin liên quan chính xác ngay khi bạn cần.