Kylian Mbappe gánh trên vai trọng trách lớn lao 

Cakhia TV trực tiếp bóng đá hôm nay nhận định, trên thực tế và cả lý thuyết, Pháp vẫn đang có cơ hội để lên ngôi tại World Cup 2022. Tuy nhiên, Les Bleus rất khó hoàn thành mục tiêu bảo vệ chức vô địch cách đây 4 năm nếu như chân sút số 1 của họ là Kylian Mbappe không có phong độ chói sáng như những trận đấu vừa qua. 

Người hâm mộ ‘’all in’’ vào Kylian Mbappe

Bong da lu đưa tin, người hâm mộ tuyển Pháp chắc chắn đang đặt kỳ vọng rất nhiều vào Kylian Mbappe. Bởi hiện tại không ai khác, chân sút thuộc biên chế PSG đang gánh vác, đảm nhận vai trò ghi bàn, gánh vác hàng công cho đội bóng áo màu xanh lam.

Tuyển Pháp và người hâm mộ đặt niềm tin vào cầu thủ Mbappe
Tuyển Pháp và người hâm mộ đặt niềm tin vào cầu thủ Mbappe

Ngôi sao chơi ấn tượng nhất trên đất Qatar 

Cho đến lúc này, Kylian Mbappe vẫn đang là ngôi sao chơi ấn tượng, rực sáng nhất tại World Cup 2022 trên đất Qatar. Hiện tại, chân sút sinh năm 1998 đã dẫn đầu cuộc đua Chiếc giày vàng với 5 bàn thắng. 

Tính ra, anh đã tạo khoảng cách đủ an toàn so với những đối thủ cạnh tranh phía sau tới 2 bàn. Đồng thời khi nhìn vào những cái tên đó, chỉ còn mỗi Messi và Rashford còn có cơ hội hy vọng vám buổi kịp Kylian Mbappe khi đã chính thức lọt vào vòng tứ kết. 

Kylian Mbappe thi đấu để lại nhiều ấn tượng khó quên trên đất Qatar
Kylian Mbappe thi đấu để lại nhiều ấn tượng khó quên trên đất Qatar

Dẫn đầu thành tích ghi bàn tại World Cup 2022

Việc Kylian Mbappe dẫn đầu thành tích ghi bàn tại World Cup 2022 là điều mà ai cũng có thể dự đoán được từ trước. Bởi cách đây 4 năm trên đất Nga, ngôi sao thuộc biên chế PSG, mặc dù không thể giành danh hiệu Chiếc giày vàng nhưng chân sút 24 tuổi vẫn cho thấy sự bùng nổ của mình. 

Điều quan trọng, khi ấy Kylian Mbappe mới ngoài 20 tuổi, còn hiện tại anh đang dần bước vào giai đoạn ‘’chín’’ của sự nghiệp. Bản lĩnh, kinh nghiệm đã giúp cho chân sút thuộc biên chế PSG hoàn thiện bộ kỹ năng dứt điểm của mình hơn. 

Cơ hội để Kylian Mbappe và tuyển Pháp làm nên lịch sử 

Theo nhận định từ Cakhia TV, cả Kylian Mbappe và tuyển Pháp đang đứng trước cơ hội làm nên lịch sử. Tuy nhiên có lẽ chân sút sinh năm 1998 vẫn muốn ưu tiên thành tích tập thể hơn thay vì chỉ tập trung mục tiêu cá nhân tại World Cup 2022. 

Kylian Mbappe gánh vác hàng công  

Kylian Mbappe đã có cho mình 5 bàn thắng tại World Cup 2022. Số bàn thắng này thậm chí còn chiếm hơn nửa tổng số bàn thắng của tuyển Pháp. Điều đó cho thấy vai trò quan trọng của anh trên hàng công đội bóng áo màu xanh lam lớn đến thế nào. 

Kylian Mbappe là mũi nhọn trên hàng công của đội tuyển Pháp
Kylian Mbappe là mũi nhọn trên hàng công của đội tuyển Pháp

Pháp bảo vệ ngôi vương thành công 

Nếu như Kylian Mbappe và tuyển Pháp bảo vệ thành công chức vô địch cách đây 4 năm, họ sẽ sánh ngang thành tích với tuyển Brazil. Bởi đại diện Nam Mỹ cũng từng lên đỉnh thế giới 2 lần liên tiếp và các năm 1958 và 1962. 

Kylian Mbappe cho đến lúc này đã chứng minh cho cả thế giới thấy, tài năng của anh mới là điều đáng chú ý. Bỏ qua các lùm xùm bên ngoài sân cỏ, chân sút 24 tuổi vẫn là vũ khí lợi hại nhất mà Pháp đang sở hữu. Rạng sáng mai, Cakhia TV sẽ trực tiếp trận Anh vs Pháp bạn đừng quên theo dõi và truy cập Socolive để cập nhật thông tin bên lề mới nhất. 

"Các thông tin mà chúng tôi chia sẻ chỉ là để tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên truy cập website thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."