Nhận định Bergkvara AIF vs SSG IF, 0h15 ngày 31/3

Nhận định Bergkvara AIF vs SSG IF diễn ra lúc 0h15 ngày 31/3 trong khuôn khổ giao hữu câu lạc bộ.

Bergkvara AIF vs SSG sẽ bước vào trận đấu giao hữu đêm nay với mục tiêu chiến thắng. Có được điểm tựa sân nhà cùng với đẳng cấp của mình thì dự đoán chiến thắng sẽ thuộc về Bergkvara AIF . Hãy cùng theo dõi trận đấu này nhé.

Nhận định Bergkvara AIF vs SSG IF

Bergkvara AIF bước vào trận giao hữu đêm nay với nhiều sự hoài nghi khi họ chỉ là đội bóng nghiệp dự đang chơi tại giải hạng 6 của Thụy Điển. Bên cạnh đó, họ cũng không thi đấu kể tháng 9 năm ngoái (thời điểm giải hạng 6 mùa 2019 khép lại) do đó việc Bergkvara AIF không có được điểm rơi phong độ tốt nhất là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nhận định Bergkvara AIF vs SSG IF, 0h15 ngày 31/3

Ở bên kia chiến tuyến thì SSG tạm thời vẫn chưa góp mặt trong bất kỳ giải đấu chính thức nào thuộc liên đoàn bóng đá Thụy Điển. Xét về mặt đẳng cấp thì SSG hoàn toàn lép vế so với đội chủ nhà. Không chỉ vậy họ còn đang không có được kết quả bóng đá trực tuyến tốt khi chỉ mang về 1 chiến thắng trong 7 trận đấu giao hữu diễn ra trong năm 2020. Do vậy mà chuyến hành quân của SSG sắp tới được dự đoán lành ít dữ nhiều.

Giới chuyên gia vẫn đặt niềm tin vào khả năng giành kết quả bóng đá wap tốt của Bergkvara AIF. Những trận giao hữu gần đây, Bergkvara AIF giành được kết quả khá tích cực. Cụ thể, 4 trận gần nhất họ đạt thành tích bất bại với 2 chiến thắng và 2 trận hòa. Trong khi đó SSG đã để thua 3 trên 5 trận gần đây (hòa 1, thắng 1).

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Bergkvara AIF Vs SSG

  • Bergkvara AIF: 1 trận thắng, 2 trận hòa 2 thua cùng với 5 trận sân nhà gần nhất
  •  SSG: 3 trận thắng, 4 thua 1 trận hòa cùng với 5 trận sân khách gần nhất

Dự đoán tỷ số Bergkvara AIF vs SSG: 1-0