Nhận định Bordeaux vs Nantes, 00h00 ngày 22/08, Ligue 1

Nhận định Bordeaux vs Nantes; Ligue 1 là giải đấu trở lại sớm nhất trong các giải đấu hàng đầu châu Âu. Điều đó ít nhiều khiến thể trạng của các cầu thủ không ở mức tốt nhất.

Nhận định Bordeaux vs Nantes, 00h00 ngày 22/08, Ligue 1

Nhận định Bordeaux vs Nantes

Cũng như các mùa giải khác, sức mạnh vượt trội của PSG đã giúp đội bóng này luôn dẫn đầu bảng cùng khoảng cách khá lớn. Điều đó khiến quyết định của ban tổ chức Ligue 1 là trao luôn chức vô địch cho đội bóng này sau khi kết thúc các trận đấu đầu tháng 3. Có thể thấy rằng tâm lý thi đấu của các đội bóng tại Pháp lúc này vẫn khó có được sự ổn định. Chắc chắn sự lựa chọn phương án phòng ngự an toàn cho mùa giải mới là điều dễ thấy.

Với Bordeaux cũng như Nantes, cả hai đội đều đã có những trận giao hữu hồi cuối tháng 7 đầu tháng 8. Bordeaux lựa chọn các đối thủ trong nước với 1 chiến thắng, hòa 2 và thua 1. Trong khi đó, Nantes có 2 trận đấu với các đối thủ yếu hơn tại Pháp để giành 2 chiến thắng và hòa 1 trận trước Anderlecht của Bỉ. Dẫu vậy điều đó không khẳng định rằng Nantes được đánh giá cao hơn so với Bordeaux.

Theo nhận định từ các chuyên gia tỷ lệ bóng đá, điểm tựa sân nhà vẫn luôn mang đến trạng thái tích cực cho Bordeaux. Trong 2 lần gần nhất tiếp đón Nantes, đội chủ nhà đều có được niềm vui chiến thắng, thậm chí trong 4 trận cũng thắng 3. Nantes chỉ có duy nhất 1 chiến thắng trong 10 lần đụng độ gần nhất trước Bordeaux hồi tháng 2/2019 trên sân nhà.

Phong độ Bordeaux trong thời gian gần đây

Bordeaux thắng 1 hòa 2 thua 1 ở 4 trận giao hữu gần nhất. Trước đó mùa giải trước Ligue 1 kết thúc từ đầu tháng 3/2020.

Phong độ Nantes trong thời gian gần đây

Nantes thắng 2 hòa 1 ở 3 trận giao hữu gần nhất. Trước đó mùa giải trước Ligue 1 kết thúc từ đầu tháng 3/2020.

Dự đoán ket qua bong da: 1-0

"Thông tin phân tích và nhận định được cung cấp ở đây chỉ để tham khảo. Trước khi quyết định, bạn nên suy nghĩ kỹ. Để cập nhật thông tin thể thao hàng ngày, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi."