Nhận định Racing Santander vs Mirandes, 00h00 ngày 18/9

Nhận định Racing Santander vs Mirandes, 00h00 ngày 18/9 vòng 6 hạng 2 Tây Ban Nha, sân El Sardinero. 4 trận gần đây tính trển mọi đấu trường, Mirandes bất bại 3 lần.

Racing Santander là tân binh của giải hạng 2 Tây Ban Nha mùa này. Sau khi giành vé thăng hạng ở hạng 3, Racing Santander đã rất tích cực đá giao hữu làm nóng vào mùa hè. Kết quả bóng đá hôm nay họ đạt được khá tốt khi từng có thời điểm Racing Santander thắng 3 trận giao hữu liên tiếp.

Racing Santander vẫn sớm nhận những cảnh báo về khó khăn trong cuộc chiến trụ hạng tại Segunda. Lý do là bởi lực lượng của đội bóng này khá mỏng, lại không có được nhiều sự bổ sung thực sự chất lượng ở kỳ chuyển nhượng hè 2019. Thực tế sau 5 vòng đấu tại Segunda 2019/20 đã cho thấy những cảnh báo kể trên là không hề thừa.

Tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay thay vì chấp 0:1/2 như mùa giải năm ngoái, thử thách dành cho Racing Santander chỉ dừng lại ở 0:1/4. Đây là tỷ lệ hết sức khiêm tốt và không cho thấy ưu thế mà Racing Santander nắm giữ. Nói cách khác, đội ngũ thiết lập TLCA đang có những đánh giá thiếu tích cực với Racing Santander, dù họ đá trên sân nhà.

Nhận định Racing Santander vs Mirandes, 00h00 ngày 18/9
Nhận định Racing Santander vs Mirandes, 00h00 ngày 18/9

Bên kia chiến tuyến, Mirandes đang xếp trên Racing Santander 5 bậc trên BXH. Thành tích của Mirandes ở những vòng đấu đầu tiên có phần vượt trội hơn so với đội chủ nhà khi họ chỉ thua 2 sau 5 vòng. Nên nhớ, ở Segunda năm nay, Mirandes cũng là một tân binh như Racing Santander.

Mirandes nhận được được sự tin tưởng lớn của người hâm mộ châu Á ở trận đấu sắp tới. Minh chứng là Racing Santander chấp -1/2 cả trận nhưng đến sáng 16/9, điểm ăn ở lựa chọn cửa trên chỉ còn bỏ 0.76, mức kèo này có thể hiểu rằng sẽ sớm đổi thành -1/4.

Dự đoán tỷ số: 0-0

"Thông tin phân tích và nhận định được cung cấp ở đây chỉ để tham khảo. Trước khi quyết định, bạn nên suy nghĩ kỹ. Để cập nhật thông tin thể thao hàng ngày, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi."