Nhận định Séc vs Bắc Ireland, 00h00 ngày 15/10

Nhận định Séc vs Bắc Ireland, 00h00 ngày 15/10, trong khuôn khổ giao hữu quốc tế. Điểm tựa sân nhà Séc hoàn toàn có thể đánh bại được các vị khách.

Tại tỷ lệ kèo vòng loại Euro 2020, Bắc Ireland khá đen rủi khi rơi vào bảng đấu có sự góp mặt của Đức và Hà Lan. Dù vậy, sau hơn một nửa chặng đường, đoàn quân của HLV Michael O’Neill không hề lép vế 2 ông lớn nói trên về số điểm đạt được. Cụ thể, Bắc Ireland cùng có 12 điểm như Đức và Hà Lan. Sở dĩ đội bóng áo xanh đứng dưới là vì họ thua kém về chỉ số phụ.

sec-vs-bac-ireland-00h00-ngay-15-10
Nhận định Séc vs Bắc Ireland, 00h00 ngày 15/10

Thế nhưng, vào thời điểm bóng đá số hiện tại, Bắc Ireland đã vươn lên thứ 33. Tức trong vòng 7 năm, họ tăng gần 100 bậc. Ở vòng loại Euro 2020, Bắc Ireland thiếu may mắn khi rơi vào bảng đầu có sự góp mặt của Đức, Hà Lan. Dù vậy, sau 6 lượt trận, thầy trò Michael O’Neill không hề lép vế 2 ông lớn trên về mặt điểm số, thể hiện qua việc cùng có 12 điểm.

Ở lượt trận này, do không phải thi đấu, nên Bắc Ireland lựa chọn Séc làm quân xanh đá giao hữu. Khác với các giải đấu chính thức như vòng loại Euro hay vòng loại World Cup, Bắc Ireland không chú trọng nhiều đến vấn đề thành tích ở các trận mang tính tập dượt. Đơn cử như 6 trận vừa qua, họ chỉ 3 lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 2, thua 1.

Thông tin từ báo chí thể thao văn hóa trước khi đến với trận giao hữu này thì Séc cũng đac kịp hạ gục tuyển Anh với tỷ số 2-1 cũng ngay tại sân nhà, với đà phong độ này thì Séc có thừa tự tin để viết lại lịch sử đối đầu với các vị khách Bắc Ireland. Trong khi đó thì tinh thần thi đấu của Bắc Ireland là không thật sự tốt sau khi phải nhận thất bại trận vừa qua.

Thành tích đối đầu

– Hai đội đã gặp nhau 6 trận, Séc thắng 2, hòa 3, thua 1.

– Trên sân nhà, Séc bất bại thắng 1, hòa 2.

Dự đoán tỷ số: 2-0

"Thông tin phân tích và nhận định được cung cấp ở đây chỉ để tham khảo. Trước khi quyết định, bạn nên suy nghĩ kỹ. Để cập nhật thông tin thể thao hàng ngày, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi."