Nhận định Southern Myanmar vs Hantharwady, 16h00 ngày 28/7

Nhận định Southern Myanmar vs Hantharwady; Phong độ từ đầu mùa cũng giúp Hantharwady ở gần với viễn cảnh thâu tóm ba điểm; Dù xếp áp chót nhưng Southern Myanmar sở hữu hàng công khá tốt.

Nhận định Southern Myanmar vs Hantharwady

Nhận định Southern Myanmar vs Hantharwady

Nhận định bóng đá Southern Myanmar vs Hantharwady

Southern Myanmar và Hantharwady đang có vị thế trái ngược tại giải VĐQG Myanmar mùa 2020. Trong khi Hantharwady dẫn đầu với 27 điểm và hơn đội thứ hai 4 điểm, Southern Myanmar lại xếp thứ hai từ dưới lên với 3 điểm kém khu vực an toàn.

Tại lịch thi đấu bóng đá vòng đấu diễn ra chiều nay, Hantharwady sẽ làm khách của Southern Myanmar. Nhiều khả năng đội đầu bảng sẽ có thêm chiến thắng. Còn nhớ, Hantharwady đã hạ Southern Myanmar trong cả 2 màn so tài gần nhất, ghi 9 bàn và chỉ lọt lưới 1 lần.

Phong độ từ đầu mùa cũng giúp Hantharwady ở gần với viễn cảnh thâu tóm ba điểm. Họ đã thắng 9/10 trận, trong đó thắng cả 2 trận gần nhất với tổng tỉ số 9-2 trong khi Southern Myanmar thua tới 7/9 lần ra sân trong đó nhận thất bại ở 4/6 trận sân nhà.

Nhận định kèo châu Á

Trong khoảng một năm qua, Hantharwady đã thắng kèo 7/8 trận được niêm yết trên sàn chơi châu Á, còn lại hòa 1. Trong khi Southern Myanmar khiến nhà đầu tư thất thu ở cả 4 trận xuất hiện kèo châu Á từ đầu mùa 2020 đến nay. Lựa chọn Hantharwady vì thế sẽ an toàn hơn cả.

Nhận định kèo O/U

Dù xếp áp chót nhưng Southern Myanmar sở hữu hàng công khá tốt. Minh chứng là họ đã có kết quả bóng đá trực tuyến 14 bàn, thành tích cao thứ tư ở giải VĐQG mùa này. Nhờ đó, việc họ ghi bàn trước Hantharwady và giúp trận đấu “nổ” tài trở nên rất khả thi.

Thông tin lực lượng Southern Myanmar vs Hantharwady

Southern Myanmar: Ra sân với đội hình mạnh nhất.

Hantharwady: Không có sự vắng mặt nào đáng kể.

Đội hình dự kiến Southern Myanmar vs Hantharwady

Southern Myanmar: Phyo Aung, Phyo Lwin, Lin Tun, Aung Hein, Paing Soe, Zaw Myo, Thura, Htet Aung, Kyaw Htwe, Sithu, Chan Nyein.

Hantharwady: Naing Ko, Naing Myint, Nyi Aung Nyi, Lin Ye, Zaw Soe Thein, Zay Ya Kyaw, Tun Aung Hla, Htet Shine, Ko Ko Chit, Thet Khaw, Min Tun.

Dự đoán của chuyên gia nhận định kèo bóng đá: Southern Myanmar 1-3 Hantharwady

"Thông tin phân tích và nhận định được cung cấp ở đây chỉ để tham khảo. Trước khi quyết định, bạn nên suy nghĩ kỹ. Để cập nhật thông tin thể thao hàng ngày, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi."