Nintendo Leak tiết lộ trò chơi Zelda bị hủy với sự góp mặt của Sheik

Một rò rỉ gần đây của Nintendo tiết lộ rằng có thể đã có một trò chơi Legend of Zelda tập trung vào Ocarina of Time’s Sheik, nhưng đã bị hủy bỏ.

Ngoài các trò chơi Mario , Nintendo có lẽ được biết đến nhiều nhất với loạt Legend of Zelda . Nhân vật chính màu xanh lá cây, im lặng, đen đủi được biết đến với cái tên Link đã giữ chân hàng triệu game thủ trong suốt nhiều thập kỷ. Ngoài ra, bộ truyện cũng mang đến cho người hâm mộ những nhân vật thú vị và độc đáo như Sheik, người lần đầu tiên xuất hiện trong Ocarina of Time năm 1998 gần như đã đánh cắp chương trình. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hấp dẫn nhất.

Nintendo Leak tiết lộ trò chơi Zelda bị hủy với sự góp mặt của Sheik

Trên thực tế, chúng phổ biến đến mức cách đây vài năm, một nhóm phát triển đã đùa giỡn với ý tưởng tạo ra Sheik spin-off . Bây giờ, thông tin mới đã được đưa ra ánh sáng cho thấy có thể đã có một trò chơi đang được phát triển tại một thời điểm, nhưng sau đó đã bị hủy bỏ.

Một rò rỉ gần đây cho thấy rằng một studio nổi tiếng có thể đã làm việc trên một trò chơi có sự tham gia của nhân vật Nintendo bí ẩn . Trong khi bản thân Nintendo chưa bao giờ đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về một trò chơi có sự tham gia của Sheik, một số chi tiết từ vụ rò rỉ cho biết nhóm phát triển bên thứ ba có thể đã làm việc trên một trò chơi như vậy từ năm 2005 đến năm 2008. Một số thông tin trên trang nói rằng trò chơi sẽ có là một hành động / JRPG, nhưng chưa bao giờ vượt quá giai đoạn tiền sản xuất. Câu chuyện sẽ xoay quanh Sheik nam cuối cùng trong 100 năm đến Ganon của Dark Gerudo và có thể sẽ được phát hành cho Wii hoặc có thể là Wii U tùy thuộc vào bản phát hành của nó.

Đội ngũ đứng sau dự án Legend of Zelda bị hủy bỏ không ai khác chính là Retro Studios, những người hiện đang chăm chỉ phát triển Metroid Prime 4 sắp tới . Trên thực tế, studio này nổi tiếng với các trò chơi Metroid Prime , bắt đầu vào năm 2002 với việc khởi động lại trên Nintendo GameCube, cũng như Mario Kart 7 trên 3DS. Tham khảo, top game phan xa nhanh hay nhất.

Thông tin rò rỉ đến từ một số nguồn, nhưng bản gốc dường như xuất phát từ một tài liệu, trong đó liệt kê một số đầu sách được viết bằng tiếng Nhật. Một trong những khía cạnh nổi bật của tài liệu, theo một báo cáo, khi được dịch cho thấy trò chơi Sheik hiện đã bị hủy bỏ. Nói về rò rỉ, đây không phải là lần đầu tiên một sản phẩm của Nintendo được nói đến một cách không chính thức. Gần đây, có thông tin tiết lộ rằng một nhà phát triển đang làm việc trên một trò chơi Metroid khác .

Nhìn chung, có vẻ như một điều đáng tiếc là trò chơi Sheik này chưa bao giờ được đưa ra ngoài giai đoạn tiền sản xuất. Sheik đã trở thành một thứ quan trọng trong đấu trường Smash Bros. Brawl , vì vậy một trò chơi đầy đủ dành riêng cho nhân vật, ngay cả khi đó không phải là người mà chúng ta hiện biết là Zelda, gần như chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ. Do dự án đã được khởi động từ vài năm trước, và không có nhiều thông tin khác được nói về nó từ chính Nintendo , nên có vẻ như một phần ngoại truyện như vậy sẽ sớm xảy ra.