Samsung Galaxy J4 Core chính thức ra mắt: Android Go, RAM 1GB

Congngheaz.org– Mới đây, Galaxy J4 Core chính thức ra mắt đến công chúng, đây là smartphone thứ 2 của Samsung chạy trên nền tảng Android Go mượt mà.

Vào tháng 8/2018, Samsung lần đầu ra mắt smartphone Galaxy J2 Core chạy Android Go với mức giá phải chăng dành cho người có thu nhập thấp. Tiếp nối sự thành công, thiết bị tiếp theo là Galaxy J4 Core, đã có những cải tiến tốt hơn so với người tiền nhiệm.

Samsung Galaxy J4 Core chính thức ra mắt: Android Go, RAM 1GB

Về cấu hình thì theo các thông tin rò rỉ trước đây, Galaxy J4 Core sẽ được cung cấp sức mạnh xử lý từ con chip Snapdragon 430 và đi kèm với dung lượng RAM 1GB. Phần còn lại của thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ ở thời điểm hiện tại. Do đó, hãy cùng chờ đợi một thời gian nữa xem sao nhé.

Galaxy J4 Core đi kèm với phiên bản Android 8.1 Oreo Go Edition, cùng màn hình 6 inch độ phân giải HD. Smartphone này trang bị chip 4 nhân 1.4 GHz, RAM 1 GB, ROM 16 GB và có khe cắm mở rộng microSD.

Về camera, Galaxy J4 Core không được trang bị camera thông số cao, nhưng bạn cũng sẽ khong quá thất vọng với một sản phẩm giá rẻ. Mặt trước của máy có camera 5 MP, mặt sau là máy ảnh 8 MP. Ngoài ra, máy còn có pin 3.300 mAh nhưng hiện chưa rõ khi nào máy sẽ lên kệ và với giá bán bao nhiêu.

Nếu đối với phiên bản Android Oreo trở lên, cần yêu cầu phần cứng tốt để chạy trơn tru thì HĐH Android Go ra đời năng dành cho các thiết bị có cấu hình “nhẹ nhàng”, cắt giảm 1 số tính năng không cần thiết, nhằm đem đến giá tối ưu hơn cho người tiêu dùng.

Galaxy J2 Core là smartphone Samsung đầu tiên tham gia chương trìn Android Go. Và bây giờ, Samsung đang chế tạo thiết bị thứ 2 chạy Android Go, đó là Galaxy J4 Core, nó sẽ mạnh mẽ và mượt mà hơn so với Galaxy J2 Core.