Samsung ra mắt chiếc galaxy book 2 “chiếc tablet đẳng cấp “

Samsung cuối cùng cũng ra mắt Galaxy Book 2, chiếc tablet đẳng cấp đủ sức cạnh tranh với Surface Pro của Microsoft và iPad Pro của Apple.

Galaxy Book 2 có thiết kế chắc chắn, vỏ làm bằng nhôm cùng màu bạc thanh lịch rất phù hợp với doanh nhân hoặc nhân viên văn phòng. Trọng lượng 0,8 kg thoải mái khi cầm trên tay. Chân đế sau Galaxy Book 2 có thể thay đổi nhiều góc độ khác nhau, thích hợp để sử dụng với bút cảm ứng khi thiết kế, phác thảo

Chiếc tablet này có thể kết nối với bàn phím vật lý gắn ngoài, thông qua cổng kết nối từ tính. Cộng thêm việc có chân đế phía sau, giúp Galaxy Book 2 có thể đứng vững và trở thành một chiếc laptop Windows 10 thực thụ.

Samsung ra mắt chiếc galaxy book 2 "chiếc tablet đẳng cấp "

Chân đế phía sau của chiếc điện thoại này có thể thay đổi nhiều góc độ khác nhau. Thậm chí có thể đặt gần ngang bằng với mặt phẳng ngang, rất thích hợp để sử dụng với bút cảm ứng khi thiết kế hoặc vẽ phác thảo.

Màn hình 12 inch sử dụng tấm nền Super AMOLED độc quyền. Nhờ đó mà màn hình của Galaxy Book 2 cho màu sắc hiển thị rất sống động.

Tuy nhiên chiếc tablet này có một điểm trừ duy nhất chính là viền bezel rất lớn và khá mất thẩm mỹ. Mặc dù hiện nay các nhà sản xuất đều hướng tới thiết kế viền màn hình siêu mỏng.

Samsung cho cả phụ kiện bàn phím và bút S Pen trong hộp Galaxy Book 2. Vì vậy người dùng không cần phải lo mua thêm các phụ kiện này. Bút S Pen của Galaxy Book 2 có thiết kế lớn hơn, dày hơn bút S Pen của Note 9, ngoài ra còn có nam châm từ tính gắn cạnh bên Galaxy Book 2.

Khác với các hãng khác, Samsung bán kèm cả bàn phím vật lý và bút S Pen bên trong hộp Galaxy Book 2. Do đó bạn không cần suy nghĩ tới việc phải mua thêm các phụ kiện này.

Bút S Pen của nó sở hữu thiết kế khác với bút S Pen của Note9, tuy nhiên tính năng thì cũng tương tự. S Pen mới có kích thước lớn hơn, dày hơn và có nam châm từ tính để gắn vào cạnh bên của Galaxy Book 2.

Sản phẩm này với bàn phím vật lý gắn ngoài có thể gập lại như một chiếc cover bảo vệ, giống với bàn phím typecover của Surface.

Các phím bấm mang đến một cảm giác tốt, không bị quá nông. Bàn phím được thiết kế hợp lý và cung cấp đầy đủ các tính năng. Tuy nhiên touchpad bên dưới hơi nhỏ.

Phiên bản Galaxy Book 2 có 4G LTE mang đến khả năng kết nối mọi lúc mọi nơi, trong khi thời lượng sử dụng pin được Samsung khẳng định là lên đến 20 giờ. Với trọng lượng chỉ 0,8 kg, bạn có thể dễ dàng mang Galaxy Book 2 đi khắp mọi nơi.

Theo trang tin công nghệ, có giá bán 1.000 USD, bắt đầu bán ra từ ngày 2 tháng 11. Các phụ kiện như bàn phím vật lý gắn ngoài và bút cảm ứng stylus sẽ được bán kèm trong hộp cùng Galaxy Book 2, thay vì phải mua ngoài như nhiều hãng khác.

Xem thêm: cố định dòng trong excel 2010