Sir Alex đã nói gì với Solskjaer khi chứng kiến M.U thảm bại?

Hãng tin Hungary tiết lộ thông điệp Sir Alex Ferguson gửi tới Ole Gunnar Solskjaer sau trận thua thảm Cardiff City.

Man United nhận thất bại tủi hổ khi tiếp đón đội bóng đã xuống hạng Cardiff trong khuôn khổ vòng đấu cuối cùng Premier League mùa giải năm nay. Quỷ đỏ thể hiện lối đá bạc nhược và thất thủ nặng nề với kết quả bóng đá anh 0-2.

Chính Solskjaer phải thừa nhận, thất bại trước Cardiff là một màn trình diễn đáng xẩu hổ của các cầu thủ Man United. Chắc chắn Solskjaer sẽ có cuộc thanh trừng lực lượng mạnh mẽ ở phiên chợ Hè năm nay.

Sir Alex đã nói gì với Solskjaer khi chứng kiến M.U thảm bại?

Theo tin bóng đá từ hãng tin Hungary, Nemzeti Sport – đơn vị truyền thông có mặt để ghi lại sự kiện này, Sir Alex đã gặp Solskjaer và thốt lên rằng: “Con trai! Điều gì đã xảy ra thế?”. Ngay sau đó, Sir Alex, Solskjaer cùng trợ lý Mike Phelan thưởng thức chai rượu được tặng bởi Zoltan Magyar – người sáng lập tổ chức từ thiện.

Sau trận đấu, Sir Alex đã muốn rời khỏi Old Trafford càng sớm càng tốt nhưng huyền thoại người Scotland được yêu cầu nán lại trao giải thưởng cho Quỹ Robert Burns International với tư cách là Chủ tịch danh dự của tổ chức có trụ sở ở Hungary.

Các trụ cột Man United dường như không còn tinh thần chiến đấu. Đội bóng thứ 6 trên bảng xếp hạng bóng đá không cho thấy được hình ảnh của một ông lớn tại Premier League. Điều này đã khiến Sir Alex Ferguson – người có mặt trên khán đài theo dõi trận đấu cảm thấy đau lòng.

"Thông tin phân tích và nhận định được cung cấp ở đây chỉ để tham khảo. Trước khi quyết định, bạn nên suy nghĩ kỹ. Để cập nhật thông tin thể thao hàng ngày, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi."