Tất tần tật về Game Sâm Lốc Offline bạn đã biết chưa?

Sâm lốc là trò chơi từ xa xưa, có nguồn gốc từ Miền bắc Việt Nam. Với sự phát triển của công nghệ thông tin và Internet hiện nay, các game ứng dụng và dự đoán chuyển sang hình thức offline. Ứng dụng Sâm lốc Offline sẽ là một tựa game để cho bạn giải trí và tìm kiếm sự thú vị, niềm vui mới, Bài viết dưới đây là tất tần tật về game Sâm Lốc Offline.

Những thông tin cơ bản về game Sâm lốc 

Chắc chắn một điều vô cùng tiện lợi cho người chơi đối với các game offline nói chung là có thể chơi được ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời điểm nào, game khá nhẹ nên không làm chậm hoặc treo máy. Một điểm cộng nữa đó chính là game hoàn toàn miễn phí và không cần nạp tiền khi chơi.

Với game sâm lốc Offline thì mục đích khi sản xuất game là giải trí chứ không đổi thưởng hoặc thắng tiền, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng ứng dụng.

Sâm lốc bản Offline rất dễ chơi
Sâm lốc bản Offline rất dễ chơi

Cách chơi Sâm Lốc Offline

Cách chơi Sâm lốc Offline giống như chơi Sâm truyền thống. Một số cách xếp bài trong game như: bộ đôi, bộ ba, sảnh, tứ quý. Khi bắt đầu mỗi ván chơi, tất cả người chơi ai cũng có quyền hô sâm, người hô đầu tiên thì người đó có quyền đánh trước. Trường hợp mà có 2 người hô cùng một lúc thì chủ bàn hoặc người thắng ván trước sẽ ưu tiên được Sâm (trong truyền thống). Nếu như không có ai hô Sâm thì ván đầu tiên, quyền đánh trước là ngẫu nhiên, và từ những trận sau trở đi quyền đánh trước dành cho người nhất ván trước. 

Vòng đánh của game Sâm Lốc thì ngược chiều kim đồng hồ, có thể chơi lẻ hoặc đánh bộ. Người ra sau thì bắt buộc phải chơi cùng loại và phải cao hơn người vừa đánh. Nếu như người hô Sâm bị chặt cho dù là một lần trong cả trận đấu thì phải đền cho mỗi nhà còn lại 20 lá. Ngược lại, người hô Sâm về trước và không ai chặt thì sẽ ăn mỗi nhà 20 lá.

Tải Sâm lốc bản Offline để trải nghiệm ngay
Tải Sâm lốc bản Offline để trải nghiệm ngay

Khi chơi sâm lá bài 2 không được để cuối. Nếu như trong một vòng đánh mà có người bỏ lượt thì coi như đã bỏ cả vòng và không có quyền đánh vòng đó, chờ vòng tiếp theo mới được đánh. Trong trường hợp có người chơi chỉ còn 1 lá thì người chơi tiếp theo bắt buộc phải đánh ra lá to nhất nếu không sẽ bị đền làng. Người đánh hết lá bài trong tay đầu tiên là người thắng cuộc và ăn tiền của các thành viên còn lại, với bản Offline thì ăn vàng của các thành viên khác.

Một số tính năng nổi bật của game Sâm Lốc bản Offline

Với game này bạn hoàn toàn chủ động và linh hoạt trong cách chơi như thay đổi hình nền, thay đổi từng cấp độ của máy và lựa chọn nhân vật khác nhau. Game hỗ trợ lưu lại kết quả và người chơi có thể tự do chơi game.

Trên đây là một vài những tính năng cũng như điểm nổi bật của Sâm Lốc bản Offline. Hãy tải game và trải nghiệm ngay nhé!

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG 789Club

 

"Các thông tin mà chúng tôi chia sẻ chỉ là để tham khảo. Trước khi quyết định, hãy suy nghĩ kỹ. Đừng quên truy cập website thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."