Tử vi ngày 20/12/2022 tuổi Sửu: Công việc không khả quan

Tử vi thứ 3 ngày 20/12/2022 của tuổi Sửu nhằm ngày 27 Tháng 11 tức Ngày Bính Ngọ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Congngheaz.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 20/12/2022

Trong ngày vấp phải cục diện Tương Xung Thái Tuế, công việc của tuổi Sửu trong ngày thứ 3 diễn ra không được khả quan như mong đợi. Các thử thách đặt ra bất ngờ đòi hỏi con giáp này phải giữ được bình tĩnh, sự khôn ngoan và kiên nhẫn thì mới có thể tháo gỡ vấn đề.

Chỉ tiếc rằng bản mệnh đang để sự nóng vội làm chủ lý trí, suy nghĩ chưa tới nên khó tránh khỏi những va vấp trong công việc. Chính vì thế mà càng về cuối ngày làm việc, tình hình càng diễn tiến theo chiều hướng xấu hơn. Bạn khó tránh phải tăng ca, làm thêm giờ để giải quyết công việc.

Xem bói tuổi vợ chồng cho biết  người tuổi Sửu đặc biệt coi trọng tình cảm và quan hệ bạn bè. Bạn không muốn bước ra cuộc sống quen thuộc hàng ngày để đón nhận những mối quan hệ xa lạ mới. Về mặt tinh thần thì người tuổi này khá phụ thuộc vào gia đình và bạn bè. Nếu mọi người tỏ ra hờ hững vởi bạn thì bản mệnh có thể sẽ mang dáng vẻ ưu sầu cả ngày.

Tử vi ngày 20/12/2022 tuổi Sửu: Công việc không khả quan

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Sửu ngày 20/12/2022

– Tử vi hôm nay Thứ Ba tuổi Đinh Sửu (Thủy, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Theo lịch âm 2023 cho biết  làm gì cũng đừng vội hấp tấp, vội vàng. Có sự hư hại liên quan tới đồ đạc, vật dụng. Những việc lớn lao hoặc liên quan tới công việc không nên thực hiện. Đừng quá lo âu khi chỉ mới nhận tin liên quan tới tình cảm. Trong ngày nên có sự nghỉ ngơi hoặc làm việc bình thường. Có tin tức vui buồn lẫn lộn.

– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Ất Sửu (Kim, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Việc mong cầu về tình cảm chỉ là ngắn ngủi hoặc không vừa ý, tâm tình bất an, hay lo hoặc sức khỏe không tốt. Có tin xấu về cưỡng ép, pháp luật, xe cộ, hành hung, tranh cãi. Gia đạo bất an. Nói chung là ngày phù hợp hơn với ngồi yên.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) Thứ Ba : Ngày có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Ngày có tiệc, có khách đến. Sức khỏe không tốt. Nếu có tin tức về công việc mới cũng đừng nên vội vã, đừng để bị lôi cuốn, đề phòng rủi ro, hoặc công việc có sự bỏ dở, phá ngang. Có tin buồn.

‘– Tử vi Thứ Ba ngày 20/12/2022 tuổi Tân Sửu (Thổ, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt. Sự chờ đợi lâu lắc hoặc có tin không tốt về đi đường, sức khỏe của người mình mong cầu gặp gỡ. Dành thời gian giúp đỡ người khác sẽ có lợi cho tương lai. Mọi việc di chuyển, đi xa đều không nên. Có lộc nhỏ, hoặc chuyện vui. Có tin buồn về sức khỏe, công danh, tình cảm của người thân. Hao tài về giao thiệp.

– Tử vi Thứ Ba tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Ngày có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Hoặc có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Có sự vất vả vì nhiều công việc, nhưng cũng có đám tiệc, có khách đến. Sức khỏe không tốt. Nếu có tin tức về công việc mới cũng chớ nên vội vã, đừng để bị lôi cuốn. Có thể tiến hành những công việc đã có dự tính trước, hứa hẹn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu ngày 20/12 sẽ hữu ích với bạn đọc