Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Ngọ: Ngày tiểu nhân tranh đấu

Xem tử vi ngày 24/12/2022 của tuổi Ngọ nhằm ngày 2 Tháng 12 tức Ngày Tân Hợi, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Ngọ như thế nào tại Congngheaz.org nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ ngày 24/12/2022

Ngọ được dự đoán sự nghiệp dễ có tiểu nhân tranh đấu, chèn ép, nhất là những người đang buôn bán do ảnh hưởng từ Thiên Quan. Lời khuyên cho bạn là cần chuẩn bị mọi kế hoạch thật chu đáo, lường trước những tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Thiên Tài hành khiển chủ một ngày tài lộc lệch lạc. Người tuổi Ngọ tính cách đơn độc, cá tính nhưng đối nhân xử thế lại thâm tình hữu ý. Hai luồng tính cách khác biệt bất cứ lúc nào cũng thay đổi chủ kiến khiến vận tiền bạc khó mà tiến lên được.

Xem tuổi vợ chồng cho biết ngũ hành Thủy khắc Hỏa nên tình cảm cũng không khởi sắc là mấy. Bạn bè xung quanh hạnh phúc êm ấm, điều đó khiến Ngọ tủi thân, trách móc bản thân.Ngọ biết không, người ta chỉ phô trương những điều tốt đẹp còn những điều tiêu cực thì lại giấu kín nên đừng so sánh chỉ thêm mệt thân.

Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Ngọ: Ngày tiểu nhân tranh đấu

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Ngọ ngày 24/12/2022

– Tử vi Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem lịch âm 2023 thấy những gì thất bại ở quá khứ nay nếu làm lại thì thành công. Có tài lộc. Có những tin tức sa thải, nghỉ việc, thuyên chuyển, ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, hoặc tai nạn của người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo. Có tin thay đổi chỗ ở, văn phòng, nơi kinh doanh. Có tin xa. Có người nhờ mình giúp đỡ hoặc góp ý kiến. Có cuộc đi ngắn.

– Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Canh Ngọ (Thổ, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có đám tiệc, gặp gỡ. Có người đi xa hoặc có tin xa. Nên cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, đi lại, có rủi ro chút ít. Có sự thuận lợi liên quan tới vấn đề tiền bạc, tài lộc, công việc làm ăn, hao tán có liên quan tới vấn đề giao thiệp, hoàn trả nợ nần, giúp đỡ, tu bổ, mua sắm.

.– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) Thứ Bảy ngày 24/12 : Những gì thất bại ở quá khứ nay nếu làm lại thì thành công. Có tài lộc. Có tin tức liên quan tới sa thải, nghỉ việc, thuyên chuyển, ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, tai nạn của người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo. Có tin thay đổi chỗ ở, văn phòng, nơi kinh doanh. Có tin xa. Có người nhờ mình giúp đỡ hoặc góp ý kiến. Có cuộc đi ngắn.

– Tử vi ngày 24/12/2022 tuổi Bính Ngọ (Thủy, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Làm gì cũng nên cầu tới ý kiến của quý nhân, thân nhân, không nên nóng vội. Mọi việc không thể chờ đợi, cần phải tiến hành. Tốt hơn hãy tự mình ra đi để tìm phương hướng khác để giải quyết. Có tin tức ở xa hoặc có thân nhân, bè bạn đến, có tiệc tùng, đình đám, cuộc vui nhỏ. Có người đem tin buồn đến và cần nhờ vả, giúp đỡ.

– Tử vi hôm nay Thứ Bảy ngày 24/12 tuổi Giáp Ngọ (Kim, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày thuận lợi cho việc sửa chữa, tu bổ, chữa bệnh. Tài lộc vào ra thất thường, hoặc chậm chạp. Có sự gặp gỡ của thân nhân, bè bạn, gặp lại người cũ. Có người đi xa hoặc thay đổi hoàn cảnh công danh cũng như liên quan tới vấn đề tình cảm. Có tin buồn ở xa.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Ngọ ngày 24/12 sẽ hữu ích với bạn đọc