Tử vi tuần từ 15/6 đến 21/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Mời các bạn cùng Congngheaz.org xem chi tiết tử vi tuần từ 15/6 đến 21/6/2020 của 12 cung hoàng đạo về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Bạch Dương tuần từ 15/6 – 21/6/2020

Trong tuần mới này, xem bói bài cho biết Bạch Dương cần nhìn thẳng vào thực tế trước mắt, đừng có mãi đuổi theo những suy nghĩ viển vông. Đặc biệt trong những lúc cần lập mục tiêu và kế hoạch, bạn phải ý thức được mình đang đứng ở đâu.

Các bạn còn độc thân có thái độ nghiêm túc khi giữ quan hệ với những người theo đuổi mình. Tình cảm giữa bạn và đối phương có cơ hội tiến lên một tầm cao mới.

Nếu đã tìm được nửa kia, hai người cần dành thời gian để giải quyết những vấn đề còn tồn tại trong thực tế. Cả hai đều cần có thái độ nghiêm túc chứ không nên trốn tránh.

Các bạn học sinh có thái độ học tập nghiêm chỉnh, không cần cha mẹ hay thầy cô nhắc nhở cũng vẫn chủ động giải quyết mọi nhiệm vụ được giao.

Nếu đã đi làm, bạn phản ứng khá chậm chạp với những nhiệm vụ được giao, khó có thể đưa ra được những phương án giải quyết nhiệm vụ tức thời.

Thời điểm này, bạn không nên dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, đặc biệt là những người không thân thiết, nếu không dễ bị mất tiền đáng tiếc. Xem thêm: Sai lầm tiền bạc của 12 cung hoàng đạo.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu tuần từ 15/6 – 21/6/2020

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có thể phải đối mặt với vài rắc rối liên quan đến đối tác. Thực tế là bạn không muốn phải nghĩ đến những vấn đề đó, thế nhưng nếu không giải quyết ổn thỏa, chúng sẽ ảnh hưởng đến tương lai phát triển sự nghiệp của bản thân.

Về tình cảm, chòm sao này dễ nảy sinh tranh cãi với một nửa. Đối phương có thể đang nghi ngờ tình cảm của bạn. Nhưng đừng vội phản ứng và làm tổn thương nhau bằng những lời lẽ xúc phạm, học cách giao tiếp để hiểu nhau hơn, nếu không mối quan hệ trở nên rạn nứt, thậm chí là chia tay.

Bạn bộc lộ rõ sự bốc đồng, hấp tấp của mình tỏng công việc. Hệ quả là phải đối mặt với vài điều không mong muốn, có thể là mọi người bị chỉ trích. Lời khuyên cho bạn là dù không cần quan tâm đến ý kiến của người khác, nhưng vẫn nên nhẹ nhàng và khéo léo hơn khi giao tiếp với đồng nghiệp.

Tuần này tài chính của cung hoàng đạo này duy trì ở mức trung bình, không có nhiều đột biến về nguồn thu, cũng không cần quá lo lắng về các quản chi. Sự chủ động giúp bạn có được cuộc sống ổn định, thoải mái. Song nếu có việc quan trọng cần phải chi nhiều tiền thì bạn cần phải suy tính kĩ càng.

3/ Tử vi cung Song Tử  tuần từ 15/6 – 21/6/2020

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/6 đến 21/6/2020 nhận thấy công việc của Song Tử khá ổn định, nhưng có lẽ bạn nên cải thiện hiệu suất làm việc tại nhà của mình. Bạn có thể xây dựng và phát triển thêm các mối quan hệ online, kết bạn, đăng tải trạng thái hiện tại trên mạng xã hội, liên lạc, trao đổi thông tin với đồng nghiệp, bạn bè. Bạn sẽ không cảm thấy lẻ loi, đồng thời được cập nhật kiến thức về công việc, tiếp nhận những ý tưởng, lời khuyên hữu ích.

4/ Tử vi cung Cự Giải  tuần từ 15/6 – 21/6/2020

Chuyện tình yêu của Cự Giải tràn đầy lãng mạn và hào hứng nhưng đâu đó, bạn vẫn cảm thấy bất an. Bạn lo rằng chuyện tốt sẽ chẳng được lâu, sóng gió sẽ ập đến bất cứ lúc nào. Bạn lo rằng mình trao gửi tình cảm không đúng chỗ, sợ bị dối gian, lừa gạt.

Lo lắng mãi như thế chỉ khiến bạn mệt mỏi. Hãy cứ yêu đi, đừng đắn đo lo lắng quá nhiều, cái gì đến rồi cũng sẽ đến, và nó cũng có lý do khi xuất hiện trong cuộc đời của mình. Không muốn tổn thương, tốt nhất bạn đừng mở cửa trái tim mình. Nếu đã yêu thì đừng để người ấy đi vào rồi kẹt ngay ngưỡng cửa.

Chòm sao này luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nghiêm túc và cẩn thận, nhờ thế hiệu quả công việc cũng rất cao. Tuy nhiên đôi lúc bạn có vẻ đã tự đặt ra những yêu cầu quá cao cho bản thân thì phải, vì thế mà khó tranh khỏi căng thẳng, áp lực. Đừng suy nghĩ quá nhiều, cứ làm tốt việc của mình.

Nhờ cố gắng không ngừng mà tuần này bạn nhận được thành quả khá lớn, thu nhập tăng lên trông thấy. Bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình làm được. Qua đó bạn cũng có thể thoải mái hỗ trợ gia đình và bạn bè. Tuy mua sắm khá khá nhiều nhưng vẫn giữ được thu chi cân bằng, ổn định.

5/ Tử vi cung Sư Tử  tuần từ 15/6 – 21/6/2020

Trong tuần này, đừng quá ngạc nhiên nếu Sư Tử thấy mình dần cô lập bản thân khỏi đời sống xã hội. Đây là thời điểm bạn cần nhiều không gian riêng tư để hồi phục và chữa lành bản thân sau những vết thương tâm lý. Sư Tử đừng tránh né mà hãy cố gắng đào sâu vào thế giới nội tâm của mình để “dọn dẹp” hẳn “tàn dư” còn sót lại từ những đau đớn ấy. Chỉ khi đó bạn mới có thể thoải mái mở lòng mình để đón nhận những điều tích cực hơn.

6/ Tử vi cung Xử Nữ  tuần từ 15/6 – 21/6/2020

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/6 đến 21/6/2020 dự đoán Xử Nữ có cát tinh trợ lực, mọi việc khá thuận lợi, nên tận dụng tuần tốt để đạt bước tiến mới trong sự nghiệp. Bản mệnh là người có năng lực, nhiều ý tưởng lại thêm sự giúp sức nữa thì chỉ cần dồn tâm sức vào việc đang làm là có thể giành được thành công.

7/ Tử vi cung Thiên Bình  tuần từ 23/03-29/03/2020

Tuần này, Thiên Bình hãy nghiêm túc giải quyết những công việc nằm trong bổn phận của mình, không thể chỉ dựa vào tài ăn nói để xử lý mọi việc được. Nếu cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn cũng hãy nhớ nắm bắt nhé.

Nếu đang có lòng thương mến người này, hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm với người ấy, đừng để đến khi người ấy chấp nhận đến với người khác rồi mới hối hận.

Nếu đã tìm được người ấy, đôi bên ngày càng hiểu sâu sắc về nhau hơn. Hai người dường như có tâm hồn đồng điệu đấy.

Các bạn học sinh có vẻ khá lơ là việc học trong tuần này, vì thế mà thành tích học tập cũng chẳng thể nào được như ý muốn. Bạn cần thay đổi thái độ hiện giờ ngay.

Nếu đã đi làm, bạn có thể triển khai một số nhiệm vụ mới trong tuần này. Hãy nhân cơ hội này để phát huy sở trường và phát hiện tiềm năng của mình nhé.

Tuần này, có thể một ai đó bạn quen biết sẽ có ý định vay tiền bạn. Tùy vào đối tượng hoặc số tiền mà bạn hãy đưa ra quyết định phù hợp nhé.

8/ Tử vi cung Bọ Cạp tuần từ 15/6 – 21/6/2020

Mối quan hệ tình cảm của Bọ Cạp có nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Đôi khi bạn phải chấp nhận sự thật là đôi khi tình yêu không thuần khiết như mình vẫn nghĩ mà nó ẩn chứa nhiều điều phức tạp. Người độc thân có thể phải lòng với người bạn ở quanh mình, thế nhưng bạn cần có thời gian cân nhắc kĩ càng hơn.

Công việc của bạn trong tuần này khá đều đều, dường như bạn làm nhưng chẳng có gì làm động lực mà chỉ để nhận lương vậy. Đã đến lúc bạn phải tìm cách tạo cảm hứng của mình để làm việc hiệu quả hơn nhé. Nếu để tình trạng này diễn ra quá lâu, cấp trên và đồng nghiệp sẽ khó chịu với bạn đấy.

Tài chính tuần này thuận co thì vừa kéo, chỉ cần khéo léo thu xếp là bạn vẫn có cuộc sống ổn. Do phải đầu tư và lo lắng các việc cá nhân, gia đinh mà chòm sao này chi rất nhiều tiền, phần còn lại trang trải cuộc sống không đáng là bao. Hãy lên kế hoạch và quản lý tiền bạc chặt chẽ thì sẽ không đến nối khó khăn, túng thiếu gì.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này không được như ý, bạn thường xuyên tiêu tốn năng lượng vào những việc vô bổ. Có thể bạn đang không quan tâm đúng cách tới cơ thể của mình. Vì thế mà tinh thần của bạn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, luôn cảm thấy chán nản, uể oải.

Tuần này không mấy thuận lợi, vì thế hãy luôn luôn hãy cẩn thận với những kẻ xấu xung quanh bạn. Đừng tin tưởng những người mà bạn không hề biết rõ, nếu không bạn có thể bị hãm hại bất ngờ. Ngay cả những người thận cận cũng không thể hoàn toàn tin được vì khó có thể thấy vấn đề một cách thấu đáo.

9/ Tử vi cung Nhân Mã tuần từ 15/6 – 21/6/2020

Xem lịch âm của tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/6 đến 21/6/2020 chúc mừng Nhân Mã vì sẽ có nhiều tin vui trong con đường tài lộc. May mắn tới khá bất ngờ, có thể là do được thừa kế tài sản từ ai đó, hoặc thu được nợ nần cũ, thậm chí con giáp này còn trúng thưởng… Tài lộc dồi dào, bạn chi tiêu không phải lo lắng quá nhiều.

10/ Tử vi cung Ma Kết tuần từ 15/6 – 21/6/2020

Ma Kết có nhiều niềm vui, dù cuộc sống có những thay đổi nhỏ nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn quá nhiều. Bạn có thể gặp được những người khác giới chú ý tới mình. Tình cảm của các cặp đôi sẽ càng trở nên gắn kết nếu cả hai chịu khó tham gia những buổi gặp gỡ bạn bè.

Tình hình tài chính khá ổn định, với sự giúp đỡ của bạn bè, bạn đã có thể giải quyết các nhu cầu trước mắt của bạn. Về cơ bản, không có chi tiêu hay thu nhập nào tăng lên quá nhiều. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn thì có thể tìm một công việc làm thêm nào đó.

Về phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này trong tuần rất tốt, tinh thần bạn vui vẻ và lạc quan. Tuy nhiên, những biểu hiện bất thường của cơ thể cũng cần được giải quyết nhanh chóng để tránh ảnh hưởng về lâu về dài. Hãy thăm khám để có phương hướng chữa trị sớm chứ đừng để tình trạng trở nặng.

Nhìn chung, đây là một tuần khá tốt của chòm sao này. Dù gặp không ít trở ngại nhưng cuối ngày bạn đã có thể thở dài nhẹ nhõm khi công việc được hoàn tất. Thực tế là bạn không cần phải lo lắng và căng thẳng quá như thế, nếu có thể nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, đừng vì mải mê làm việc mà bỏ bê gia đình

11/ Tử vi cung Bảo Bình tuần từ 15/6 – 21/6/2020

Bảo Bình hãy dành tuần này để tự giải quyết những công việc giấy tờ còn tồn đọng. Tương tự như vậy với vấn đề sức khỏe, hãy nhanh chóng đến phòng khám nếu bạn cảm thấy không khỏe. Chần chừ chỉ khiến cơ thể bạn thêm mệt mỏi. Khoảng thời gian cuối tuần sẽ mở ra cơ hội mới để Bảo Bình theo đuổi một lối sống lành mạnh hơn. Bạn cũng có cảm hứng để thay đổi những phương diện chưa hoàn thiện của cuộc sống hiện tại.

12/ Tử vi cung Song Ngư  tuần từ 15/6 – 21/6/2020

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/6 đến 21/6/2020 cho thấy tinh thần làm việc của Song Ngư gần đây không được tốt, một phần là do áp lực công việc và vấn đề tình cảm. Để thoát khỏi tình trạng này, bạn thử thay đổi lại chế độ ăn uống xem sao, có thể ăn chay để tăng vận khí, được quý nhân giúp đỡ trên con đường công danh sự nghiệp.