Tử vi tuổi Dần thứ bảy ngày 27/04/2019

Hôm nay thứ Bảy ngày 27-4-2019 nhằm ngày 23 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Giáp Ngọ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Dần như thế nào? Mời các bạn cùng Congngheaz.org đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ bảy ngày 27/04/2019

Tử vi 2019 dự báo thứ 7 này tuổi Dần có thể sẽ gặp một vài trục trặc trong công việc khiến bạn khó lòng hoàn thành đúng như tiến độ đề ra ban đầu và sinh khó chịu trong lòng. Cần giữ bình tĩnh thì mọi việc mới không bị rối ren hơn.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần tốt vì Dần Ngọ tam hợp. Bạn sẽ nhận được tình yêu thương và sự quan tâm vô điều kiện từ người thân trong gia đình và bạn bè. Đây cũng là ngày tốt để thực hiện những cuộc gặp gỡ. Các cặp đôi tuy không có nhiều thời gian ở bên nhau nhưng cả hai luôn làm rất tốt vai trò của mình.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ bảy ngày 27/04/2019

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Một ngày vất vả. Có quá nhiều công việc đến cần phải giải quyết, hoặc có sự cạnh tranh, chơi xấu, ở trong tình thế gặp nhiều áp lực do nhu cầu đòi hỏi. Không nên hẹn ước, ký kết, giao hẹn, đính ước, sẽ gặp nhiều thiệt thòi. Tài lộc có bao nhiêu thì hay bấy nhiêu, không nên tham vọng.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Nếu thấy có lợi thì nên dừng bước, không nên tiến thêm. Trong ngày sẽ còn có nhiều chuyện bất lợi xảy đến. Cần phải cẩn trọng trong việc di chuyển, đi xa, sử dụng máy móc, xe cộ. Không nên tin tưởng quá đáng vào tin tức, lời hứa, ước hẹn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Việc đến dù không vừa ý hoặc có tin buồn cũng không nên chán nản, cần phải nhẫn nại sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu bận rộn đủ mọi mặt về công danh cũng như về tình cảm. Tài lộc chậm chạp. Nếu thấy có lợi thì nên dừng bước không nên tiến thêm, không có lợi. Việc xưa lại tái diễn. Nên cẩn trọng.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Lịch vạn niên cho biết ngày có sự hao tốn về tiệc tùng, mua sắm, gặp gỡ, hò hẹn. Cầu về công việc thì hay gặp sự trắc trở, nội bộ có nhiều mâu thuẫn, trái ý nhau một cách ngấm ngầm. Đề phòng chuyện thị phi, khẩu thiệt. Ngày chỉ có những tin đem đến không có lợi. Tài lộc kém, hoặc vào nhanh ra nhanh. Nên hết sức cẩn trọng khi đi lại, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Nhà có người đau ốm, có chuyện buồn, hoặc súc vật bị bệnh tật, tai nạn.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Thích hợp với các nghề máy móc cơ khí, điện khí, luyện kim, nghề khoáng sản, mai táng, xây dựng, kiến trúc, địa ốc, bảo hiểm, ngân hàng, cổ phiếu, pháp luật. Không nên đi xa bất lợi gặp rủi ro hoặc có tai nạn về xe cộ máy móc. Có tài lộc nhưng cực nhọc vất vả. Nên tự mình quyết định lấy công việc của mình sau khi lắng nghe ý kiến của người khác. Gia đạo có chuyện buồn. Không thích hợp cho việc kết bạn, vui chơi.