Điểm danh 7 ứng dụng nhất định phải có trên mọi iPhone

Congngeaz.org– Dưới đây là danh sách những ứng dụng nhất định phải có trên mọi iPhone dành cho bạn tham khảo. Hãy tải ngay về và sử dụng nó nhé!

Gboard

Gboard là ứng dụng bàn phím ảo do Google phát triển dành cho thiết bị Android và iOS. Nó được tích hợp trình tìm kiếm Google và ảnh GIF. Nhờ vậy, bạn có thể tìm kiếm ngay trong khi tán gẫu hoặc soạn email, không cần chuyển đổi ứng dụng. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ nhiều chủ đề bàn phím khác nhau, nhập bằng cách trượt, nhập liệu bằng giọng nói…

Bear

ứng dụng nhất định phải có trên mọi iPhone

Bear là ứng dụng ghi chú mạnh mẽ và linh hoạt. Nó được thiết kế riêng dành cho iPhone. Nó có các công cụ ghi chú, sắp xếp, cũng như các tùy chọn xuất (export) hỗ trợ người dùng viết ghi chú nhanh chóng và chia sẻ dễ dàng.

Google Maps

Apple Maps khá tuyệt nhưng Google Maps lại là ứng dụng iPhone hay nhất. Dù bạn có sử dụng ứng dụng nào trong số này đi chăng nữa thì hãy để chúng ở ngay ngoài màn hình chính.

Với Google Maps, người dùng có thể đi bất cứ đâu, bất cứ đường nào mà không bao giờ lo bị lạc. Được cho ra mắt cách đây khá lâu và ứng dụng tuyệt vời cho iPhone này đã nhanh chóng trở thành ưu tiên và không thể thiếu trên mỗi thiết bị iOS. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hoạt động nhanh (dù chỉ với kết nối 3G) cùng nhiều tùy chọn khác nhau, Google map không những cung cấp vị trí hiện tại của người dùng, chỉ đường đi, thời gian, và khoảng cách… mà nó còn có thể hiển thị cung đường đi cho người dùng quan sát và có thể thay đổi nếu cần.

1Password

Các thiết bị iOS đứng đầu trong lĩnh vực bảo mật, nhưng không vì thế mà chúng ta chủ quan không sử dụng thêm ứng dụng thứ ba, đó là 1Password.

1Password là ứng dụng tốt nhất giúp quản lý các thông tin cá nhân nhạy cảm như tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội hay thông tin đăng nhập website. 1Password có giao diện thân thiện và tương thích với mọi thiết bị, mọi nền tảng hiện nay từ desktop, smartphone đến cả smartwatch. Ứng dụng sẽ tự động tạo ra các mật khẩu bảo mật và điền chúng vào các website thông qua add-on cho trình duyệt Safari và Google Chrome, giúp bạn bảo mật thông tin tốt hơn

SwiftKey Keyboard

SwiftKey Keyboard là bàn phím cho iOS với tốc độ gõ khá nhanh và chính xác, với chức năng đoán từ chuẩn xác dựa trên thói quen và phong cách viết của người dùng. Ứng dụng này hỗ trợ nhập văn bản bằng cách lướt các ngón tay trên các phím, viết từ, thay đổi màu nền tối/sáng tùy ý khí sử dụng bàn phìm vào các thời điểm khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lưu lại các từ, cụm từ, phong cách viết riêng của cá nhân trên đám mây và đồng bộ trên các thiết bị khác nhau.

Signal

ứng dụng Signal

Đây là ứng dụng dành cho những ai muốn mã hóa tin nhắn. Các chức năng bảo mật của Signal bao gồm chặn chụp ảnh màn hình, vô hiệu hóa trình theo dõi nhập liệu từ bàn phím, đặt mật khẩu mở ứng dụng và hủy tin nhắn sau năm giây.

Cuối cùng, Signal hiển thị mã số bảo mật để bạn có thể so khớp với người bạn đang chat, đảm bảo cuộc hội thoại an toàn tuyệt đối.

Outlook

Thông thường, ứng dụng quản lý email mặc định của iOS sẽ hiển thị thông báo khi bạn có email đến, bất kể nó có quan trọng hay không.

Ứng dụng quản lý email Outlook của Microsoft có một hộp thư đặc biệt tên Focused Inbox (Hộp thư đến Ưu tiên). Đây là thư mục chứa những email quan trọng, bạn bạn có thể huấn luyện (train) nó bằng cách di chuyển email vào và ra khỏi thư mục Focused (Ưu tiên).

Để chỉ nhận thông báo cho những email ưu tiên, bạn nhấn biểu tượng hình bánh xe răng cưa trên trình đơn chính, sau đó chọn thông báo và chọn Focused Inbox Only (Chỉ Hộp thư đến Ưu tiên).