Xiaomi Mi Band 4 sẽ trình làng vào ngày 11-6

Sau nhiều thông tin công nghệ khác nhau, cuối cùng ngày ra mắt của Xiaomi Mi Band 4 sẽ trình làng vào ngày 11-6-2019 tới đây.

Đây sẽ là  sản phẩm đầu tiên thuộc dòng Mi Band có màn hình màu. Thiết bị này sẽ lên kệ đầu tiên tại Trung Quốc nhưng sau đó sẽ đến với nhiều thị trường khác trên thế giới.

Trao đổi với tin công nghệ, Không chỉ hé lộ ngày ra mắt, Xiaomi còn xác nhận Mi Band 4 sẽ có màn hình màu thay cho màn hình đơn sắc trên các mẫu Mi Band đời trước. Bên cạnh đó, Mi Band 4 sẽ có thời lượng pin dài hơn cùng mức giá khá cạnh tranh. Pin Mi Band 4 dự kiến có dung lượng 135mAh, cao hơn đáng kể so với pin 110mAh trên Mi Band 3.

Xiaomi Mi Band 4 sẽ trình làng vào ngày 11-6
Xiaomi Mi Band 4 sẽ trình làng vào ngày 11-6

 Vòng đeo tay thế hệ mới của Xiaomi còn hỗ trợ Bluetooth 5.0 để cải thiện khả năng kết nối trên nhiều thiết bị, một nâng cấp đáng kể so với Mi Band 3 sử dụng Bluetooth 4.2. Cuối cùng, tính năng theo dõi nhịp tim trên Mi Band 4 cũng được cải thiện và sản phẩm này sẽ có thêm phiên bản hỗ trợ NFC, tính năng cần thiết cho các giao dịch qua Mi Pay.

Ở thời điểm hiện tại, Mi Band 3 vẫn là một sản phẩm rất hót và là một lựa chọn cực kì hấp dẫn. Hy vọng rằng khi Mi Band 4 được ra mắt, nó cũng sẽ được người dùng đón nhận nồng nhiệt và đi kèm với đó là một mức giá hợp lý, kế thừa những truyền thống và các thế hệ trước đó đã đạt được.

Dự kiến, phiên bản Mi Band 4 hỗ trợ NFC sẽ có giá khoảng 499 CNY (1,68 triệu) trong khi bản không hỗ trợ NFC có giá trong khoảng từ 200 đến 300 CNY (từ 673 ngàn đến 1 triệu đồng).