Điểm danh 3 con giáp dễ gặp vận xui trong nửa cuối tháng 9/2020

Những con giáp dễ gặp vận xui trong nửa cuối tháng 9/2020 này dù đã hết tháng cô hồn nhưng đen đủi vẫn đeo bám còn may mắn vẫn chưa mỉm cười với họ. Cụ thể, đó là những con giáp nào? Cùng congngheaz khám phá ngay sau đây.

Con giáp dễ gặp vận xui: Tuổi Tý

3 con giáp dễ gặp vận xui trong nửa cuối tháng 9/2020
3 con giáp dễ gặp vận xui trong nửa cuối tháng 9/2020

Tử vi cho biết, do vướng phải “năm tuổi”. Do vậy không chỉ cuối tháng 9 mà cả năm 2020 vận trình của những người cầm tinh con chuột không mấy khi được suôn sẻ. Đặc biệt, thời gian từ cuối tháng 9 cho đến hết năm 2020, tuổi Tý có sao xấu soi chiếu.

Điều này khiến cho vận thế của tuổi Tý đã xấu lại còn xấu hơn, thậm chí còn có dấu hiệu tuột dốc không phanh. May mắn của người tuổi Tý có thể được cải thiện nếu tham khảo ngày đẹp đăng ký kết hôn trước khi thực hiện trọng đại của đời mình.

Tuổi Thìn: Tài lộc sụt giảm

Tuy tử vi dự báo, thời điểm cuối năm, nhờ có quý nhân nâng đỡ, tương trợ nên vận thế của những người cầm tinh con rồng diễn tiến khá suôn sẻ. Thế nhưng cuối tháng 9 lại là khoảng thời gian không mấy thuận lợi dành cho con giáp này.

Thời gian này, do vướng phải hung tinh Bạch Hổ nên tuổi Thìn dễ gặp nhiều xui rủi. Trong chuyện tiền bạc, tài lộc sụt giảm mạnh. Thậm chí nếu không cẩn thận trong việc kinh doanh, đầu tư thì con giáp dễ gặp vận xui này còn rất dễ rơi vào cảnh thất bát, trắng tay.

Tuổi Dậu: Tài vận tuột dốc

Cuối tháng 9 này cũng không phải thời điểm thuận lợi trong công việc lẫn tài lộc dành cho tuổi Dậu. Thời gian này, do phải chịu ảnh hưởng bởi hung tinh Khiết Tài nên có thể công việc và tài vận của họ sẽ rơi vào thế bị động. Thậm chí còn tuột dốc không phanh. Thế nên, tuổi Dậu cần chú ý và suy nghĩ kỹ hơn trong việc làm ăn buôn bán hoặc đầu tư. Nếu để xảy ra sai sót thì thiệt hại vô cùng lớn.

Thời điểm cuối năm, nếu gia đình tuổi Dậu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.