BMW X1 và X2 cập nhật động cơ mới

Congngheaz.org– BMW vừa giới thiệu một loạt biến thể mới cho mùa thu năm nay. Theo đó, bộ đôi BMW X1 và X2 sẽ được bổ sung thêm thêm động cơ mới.

Theo tin tức ô tô, việc điều chỉnh về quy định phát thải của EU đã dẫn đến một số cập nhật cho bộ đôi compact crossover BMW X1 và X2. Cả hai bây giờ đều có tùy chọn động cơ mới đáp ứng tiêu chuẩn Euro 6d-Temp. Động cơ mới là phiên bản diesel 4 xi-lanh kết hợp với dẫn động cầu trước. Biến thể SDrive 20d có động cơ 2 lít công suất 187 mã lực đi kèm với hộp số tự động 8 cấp. Cả 2 mẫu xe hơi mới đều có hiệu suất và mức tiết kiệm nhiên liệu giống nhau khi được trang bị động cơ mới này. Khả năng tăng tốc 0-96km/h là 7,7 giây. Trong khi đó, con số tiết kiệm nhiên liệu khi chạy kết hợp được cho là ở mức 3,9 lít/100km.

BMW X1 và X2 cập nhật động cơ mới

Nhằm mở rộng dòng sản phẩm của mình, hãng xe Đức vừa công bố một loạt phiên bản mới cho mùa thu năm nay. Theo đó, BMW X1 và X2 sẽ được bổ sung thêm phiên bản sDrive20d mới, sử dụng động cơ diesel bốn xi lanh tăng áp kép, dung tích 2.0L, sản sinh công suất 187 mã lực. Động cơ này đi kèm với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bánh trước. Với thiết lập mới, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 7,9 giây.

Bên cạnh đó, BMW cũng cung cấp thêm phiên bản X2 xDrive18d mới sử dụng động cơ diesel công suất 148 mã lực, đi kèm với tùy chọn hộp số tự động 8 cấp. Phiên bản này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 9,4 giây và mức tiêu thụ nhiên liệu là 4,7 lít/100 km.

Mặc dù vẫn đang trong quá trình hoàn thiện dòng 1-Series hoàn toàn mới, nhưng hãng xe Đức vẫn quyết định phát triển một phiên bản Edition M Sport Shadow mới. Biến thể này sẽ có cả cấu hình 3 và 5 cửa đồng thời là bản thay thế của M Sport với nhiều thay đổi về kiểu dáng bên ngoài.

Bên cạnh những cập nhật về động cơ nói trên, BMW X2 còn được bổ sung thêm phiên bản Advantage Plus mới. Mô hình này có thay đổi một chút về ngoại thất, với đèn pha LED, đèn sương mù, viền cửa sổ bên sườn sơn màu đen và bánh xe 18 inch màu xám.

Nội thất của BMW X2 Advantage Plus được trang bị ghế trước thể thao, trần xe BMW Individual, và các đường viền đen mang hiệu ứng màu ngọc trai. Trang bị tiêu chuẩn cho xe gồm hệ thống điều hòa tự động, kiểm soát khoảng cách đỗ xe và cốp điện.

Tùy chọn hộp số tự động cũng đã có sẵn trên biến thể cơ bản của BMW X2 là xDrive18d. Biến thể này bây giờ sẽ có sẵn hộp số tự động 8 cấp để có thể tăng tốc 0-96km/h trong 9,2 giây và tiết kiệm nhiên liệu 4 lít/100km. BMW cho biết rằng 190 phiên bản xe của hãng hiện đã đáp ứng tiêu chuẩn Euro 6d-Temp. Để đạt được điều này, hãng đã thêm bộ lọc phân tử cho động cơ xăng. Trong khi đó, động cơ diesel được cung cấp bộ lọc hạt, chất xúc tác lưu trữ NOx và chất AdBlue.

Những cập nhật không chỉ giới hạn ở động cơ. BMW cũng tung ra một phiên bản đặc biệt của 1-Series. Phiên bản M Sport Shadow có sẵn ở dạng ba hoặc năm cửa và thay thế phiên bản M Sport hiện có. Xe có nhiều trang bị tiêu chuẩn với ngoại thất bong bẩy. Đèn pha LED điểm nhấn màu đen sẽ đi kèm đèn sương mù LED và đèn hậu tối màu. Lưới tản nhiệt màu đen bóng và lazăng hợp kim màu đen 18 inch cũng phù hợp với tên gọi Shadow của xe. Bên trong, phiên bản đặc biệt sở hữu trần xe Anthracite và ghế thể thao.