Toyota Aygo JBL Edition ra mắt thị trường Châu Âu

Toyota Aygo JBL Edition đây là bản đặc biệt ra mắt thị trường châu Âu bán ra tại thị trường Anh với giá từ 14.150 bảng.

Theo Carcoops, hãng xe Toyota vừa tung ra một phiên bản mới của Toyota Aygo là JBL Edition, sở hữu hệ thống âm thanh cao cấp 600W gồm hai loa tweeter tần số cao 25 mm (1 in) ở phía trên bảng điều khiển và hai loa 150 mm (6 in) được gắn ở cửa trước. Ngoài ra còn có một loa siêu trầm 160 mm (6,3 in) được đặt trong bánh xe dự phòng cùng một bộ dụng cụ sửa chữa lốp xe được cung cấp theo tiêu chuẩn.

Hệ thống âm thanh này được kết nối thông qua hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng, kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Và khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc nhạc tắt khi hết pin giữa chừng bởi Toyota Aygo JBL Edition được chứng nhận đạt chuẩn công nghệ xanh GreenEdge của JBL, đây là công nghệ giúp giảm mức tiêu hao điện năng xuống chỉ còn khoảng 50% trong khi vẫn duy trì công suất cực đại của hệ thống âm thanh, theo công bố của nhà sản xuất. XE PLUS – Cập nhật tin tức thế giới xe: xe máy, ô tô, xe hơi, xe độ, siêu xe HOT nhất thị trường xe 360 hiện nay. Khám phá thế giới xe 360 và một số thông tin hữu ích về xe cộ

toyota-aygo-jbl-edition-ra-mat-thi-truong-chau-au
Toyota Aygo JBL Edition ra mắt thị trường Châu Âu

Aygo JLB Edition còn nổi bật bởi màu sơn Electro Grey, tương phản với các điểm nhấn màu cam Mandarin Pop trên cản trước và cản sau, sườn xe, cột chữ A và nóc xe.

Nội thất của Aygo JBL Edition được làm mới với thiết kế trẻ trung hơn. Tương tự thiết kế ngoại thất, không gian bên trong xe cũng được tạo điểm nhấn bởi các chi tiết màu cam như khe gió, cần số, ghế ngồi và thảm trải sàn. Nhãn hiệu JBL được gắn trên bảng điều khiển và ngay dưới hệ thống thông tin giải trí.

Được bán tại thị trường Anh quốc, mẫu xe cỡ nhỏ Aygo JBL Edition có giá khởi điểm từ 14.150 bảng cho bản hộp số sàn 5 cấp và 14.850 bảng cho bản hộp số tự động.