Điểm mặt 5 cung hoàng đạo nữ sở hữu máu ghen Hoạn Thư

Trong 12 chòm sao, cung hoàng đạo nữ sở hữu máu ghen Hoạn Thư đáng sợ gọi tên ai? Bạn có phải một trong số đó? Cùng Congngheaz.org khám phá top 5 chòm sao sở hữu tính cách như vậy qua bài viết dưới đây nhé.

1. Sư Tử 

Cung hoàng đạo nữ sở hữu máu ghen Hoạn Thư gọi tên Sư Tử đầu tiên. Tuy thuộc nguyên tố Lửa – luôn bùng cháy hừng hực nhưng Sư Tử lại thuộc tuýp người cực kỳ chung thủy trong tình yêu, khi yêu sẽ hết lòng tận tụy. Chính bởi bản chất này mà Sư Tử được xếp trong danh sách top 5 cung hoàng đạo hay ghen nhất và một khi Sư Tử đã ghen thì mọi chuyện thực sự kinh khủng.

Sư Tử luôn kiểm soát người yêu hết sức chặt chẽ, đừng hòng họ chia sẻ tình yêu của mình cho bất cứ ai. Bạn sẽ không thể phát hiện ra bất cứ biểu hiện gì cho đến khi cơn ghen của Sư Tử trỗi dậy, khi đó bạn sẽ biết thế nào là cả thế giới như muốn nổ tung. Bạn sẽ bị tra khảo bởi hàng loạt câu hỏi cho thỏa nỗi nghi ngờ và nếu cả hai không thể giải quyết ngay khi đó thì coi như mối quan hệ sẽ đi vào bế tắc hoàn toàn.

2. Thần Nông

Thần Nông là một ngọn lửa hừng hực đam mê. Bất kể bề ngoài người đó có lạnh lùng, hay phớt đời thế nào thì bên trong cũng là một ngọn lửa rực rỡ đang cháy. Thần Nông cuồng nhiệt với tất cả mọi thứ. Vì thế khi đã yêu 1 người cung Thần Nông, bạn cần phải chuẩn bị sẽ trải qua một cuộc sống tràn đầy cảm xúc, có khi thăng hoa ngọt ngào mà cũng có khi đau khổ tột bậc.

Thần Nông cần sự trung thành vô điều kiện từ 1 nửa còn lại. Nếu họ đã chọn bạn làm người yêu hay vợ/chồng thì bạn phải chung thủy và chỉ được nghĩ đến họ, chỉ được yêu họ mà thôi. Cơn ghen tuông của Thần Nông rất đáng sợ và khủng khiếp. Cho nên bạn đừng bao giờ cố tình chọc Thần Nông bằng việc khiến cho họ ghen tuông vì chính họ cũng sẽ chẳng biết mình sẽ làm tổn thương người khác thế nào đâu.

3. Cự Giải

Drew Allen, nhà chiêm tinh và người sáng lập Chiêm tinh học Angelite, cho biết các bạn Cự Giải cũng có máu ghen tuông chẳng kém gì Sư Tử và Bọ Cạp. Tuy nhiên điểm đặc biệt là họ có thể không thể hiện điều đó ngay lập tức. Cự Giải là cung hay ‘lo được lo mất’, trong một mối quan hệ họ thường cảm thấy thiếu an toàn. Càng yêu bao nhiêu thì họ lại càng sợ hãi mất đi đối phương bấy nhiêu.

Điểm mặt 5 cung hoàng đạo nữ sở hữu máu ghen Hoạn Thư

Chính bởi nỗi sợ mơ hồ ấy nên họ luôn làm mọi cách để chứng thực rằng đối phương đang thực sự thuộc về mình bằng cách luôn dõi theo, quan sát từng động thái cử chỉ của người yêu. Vì Cự Giải luôn rất nhạy cảm, cần sự âu yếm, che chở nên họ luôn khao khát có sự an toàn trong một mối quan hệ. Nếu bạn đang yêu một cô nàng hay anh chàng Cự Giải, hãy cố gắng tạo điều kiện để họ mở lòng và nói ra cảm giác của mình.

4. Kim Ngưu

Kim Ngưu cũng là một trong những cung hoàng đạo nữ sở hữu máu ghen Hoạn Thư. Một khi Kim Ngưu đã yêu ai đó, họ tuyệt đối không muốn san sẻ trái tim của người yêu cho bất kỳ một ai khác, dù chỉ một chút. Khi yêu, Kim Ngưu luôn muốn kiểm soát mọi hành động của đối phương như hỏi người ấy đang ở đâu, làm gì,…

Là người cực kỳ coi trọng vấn đề sở hữu, đối với Kim Ngưu, người yêu họ là thuộc quyền sở hữu của họ. Ngay cả bạn thân cũng có thể khiến họ ghen nếu có hành vi thân thiết với đối phương. Cũng chính bởi tính cách bướng bỉnh và cố chấp nên khi ghen, Kim Ngưu sẽ phản ứng có phần tiêu cực và dễ làm đối phương bị tổn thương bởi những lời nói phũ phàng của mình.

5. Song Ngư

Song Ngư lãng mạn vô cùng, chẳng trách mà những người thuộc cung hoàng đạo này lại mang danh hiệu “ghen tuông vô cớ” nhất hành tinh. Song Ngư sẽ biểu lộ ra sự ghen của mình ngay trong lời nói, gương mặt và cử chỉ. Đừng trách Song Ngư khi lúc nào cậu ấy cũng kè kè bên bạn như muốn canh chừng, chỉ là Song Ngư rất ghét bị “chà đạp” lên tấm chân tình ấy mà thôi.

Tóm lại thì dù là cung hoàng đạo nào đi chăng nữa cũng biết ghen và sẽ ghen trong tình yêu. Mọi mối quan hệ đều cần đôi bên biết kiềm chế và cố gắng dung hoà tâm tính vì nhau, như vậy mới có thể bên nhau lâu dài.

Hy vọng những thông tin trên bài về top 5 cung hoàng đạo nữ sở hữu máu ghen Hoạn Thư đáng sợ hữu ích với người đọc.