Vivo V12 Pro sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2019

Congngheaz.org– Phiên bản kế nhiệm của Vivo V11 Pro là Vivo V12 sẽ chính thức được ra mắt vào khoảng nửa đầu năm 2019.

Theo Gizmochina, giám đốc chiến lược của thương hiệu Vivo tại Ấn Độ – ông Nipun Marya đã xac minh rằng hãng sẽ cho ra măt mâu smartphone Vivo V12 Pro vào quý một hoặc quý hai năm 2019. Đó chính là phiên bản kế nhiệm của mẫu V11 Pro đinh đám của năm 2018.

Vivo V11 nổi bật với thiết kế viền siêu mỏng 4 cạnh, vân tay dưới màn hình và camera kép hỗ trợ chụp xóa phông. V11 được định hình ở phần khúc tầm trung, cả 2 thiết bị đều sở hữu thiết kế hiện đại, thời trang với viền màn hình siêu mỏng, mỏng cả 4 cạnh giúp tăng tối đa diện tích hiển thị ở mặt trước. Để làm được điều này phần tai thỏ sở hữu thiết kế khá đơn giản, đơn giản đến mức chúng được đặt tên và tái định nghĩa là Halo Fullview.

Vivo V12 Pro sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2019

Bên cạnh đó, V11 có thể bỏ tai thỏ, thay vào là màn hình Halo FullView Display chiếm diện tích nhỏ, đủ chứa camera trước và viền mỏng, tỷ lệ màn hình trên thân máy lớn. Đây được xem là nỗ lực lớn của hãng công nghệ này nhằm mang đến thiết kế ấn tượng, thêm diện tích, hiển thị nhiều thông tin hơn.

Thiết kế màn hình cong 3D giúp hình ảnh hiển thị chân thật hơn, hứa hẹn mang đến cảm giác khác biệt cho người dùng so với thiết kế 2,5D trước đây. Với tỷ lệ màn hình trên thân máy đạt 91,27%, độ lớn màn hình 6,41 inch và độ phân giải Full HD, Vivo V11 được đánh giá là một trong những smartphone ấn tượng trong phân khúc tầm trung. Với sự thành công của vivo v11 lên công ty này sẽ tiếp tục ra mắt Vivo v12 vào nửa đầu năm sau.

Theo truyền thống của Vivo thì công ty này sẽ ra mắt 2 smartphone thuộc dòng V trong cùng 1 năm. Trong đó, thiết bị đầu tiên sẽ xuất hiện trong nửa đầu năm và mẫu thứ hai sẽ được công bố trong nửa còn lại của năm. Năm nay, nhà sản xuất Trung Quốc đã phát hành điện thoại thông minh Vivo V9 vào tháng 3 và Vivo V11 Pro đã được công bố vào tháng 9. Và bây giờ, công ty đang lên kế hoạch ra mắt Vivo V12 Pro trong nửa đầu năm tới.

Giống như Vivo V11 Pro, V12 Pro dự kiến ​​sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Hiện Nipun Marya không tiết lộ các thông tin về V12 Pro, nhưng mặt khác ông cho biết Vivo đang hợp tác với Qualcomm để giới thiệu smartphone 5G vào năm 2019.

Theo tin công nghệ cho biết, Marya còn tiết lộ thông tin cho biết Vivo đang hợp tác với Qualcomm để giới thiệu chiếc smartphone 5G đầu tiên của hãng vào năm 2019. Ông cũng xác nhận rằng công ty đang trong giai đoạn thử nghiệm chiếc điện thoại 5G này. Do đó, hãy cùng chờ xem Vivo sẽ mang tới những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!