Cách kết nối Bluetooth với loa kéo – Hướng dẫn chi tiết từ A – Z

Trong bài viết dưới đây của chuyên mục công nghệ sẽ giúp mọi người cách kết nối bluetooth với loa kéo đơn giản nhanh nhất bằng một vài thao tác. Chỉ cần thực hiện theo là có thể sử dụng thôi nhé.

1. Cách kết nối bluetooth với loa kéo có lợi ích gì

Để biết được cách kết nối bluetooth với loa kéo, trước tiên các bạn cần tìm hiểu về lợi ích khi kết nối bluetooth với loa kéo là gì trước đã nhé?

Cách kết nối bluetooth với loa kéo có lợi ích gì

Với các thiết bị cũ ngày xưa, để có thể hát karaoke bạn cần phải kết nối dàn loa với smart tivi hoặc máy tính. Tuy nhiên hiện nay thuận tiện hơn nhiều khi bạn có thể hát karaoke ngay trên loa kéo bởi tính tiện lợi và kết nối dễ dàng.

Với thiết kế nhỏ gọn nên loa kéo dễ dàng di chuyển hơn nhiều so với dàn âm thanh đồ sộ thông thường. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc loa di động và một chiếc smartphone là có thể hát karaoke ở bất kỳ đâu, kể cả trong các chuyến dã ngoại hoặc tiệc tùng ở bên ngoài trời.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng hát karaoke ngay trên điện thoại để sử dụng kho âm nhạc đa dạng phong phú thể loại hoặc hát karaoke trực tuyến trên Youtube, Spotify, nhaccuatui.com….

2. Hướng dẫn cách kết nối Bluetooth với loa kéo

Để kết nối Bluetooth với loa kéo, hãy làm theo các bước sau:

Hướng dẫn cách kết nối Bluetooth với loa kéo

Bật loa kéo và đảm bảo rằng nó đã được đặt ở chế độ Bluetooth. Thông thường, bạn có thể chuyển sang chế độ Bluetooth bằng cách nhấn và giữ nút chuyển đổi chế độ đến khi đèn LED bắt đầu nhấp nháy.

Bật Bluetooth trên thiết bị của bạn (điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay) và tìm kiếm các thiết bị Bluetooth khả dụng.

Khi loa kéo của bạn hiển thị trên danh sách thiết bị Bluetooth, hãy chọn nó để bắt đầu quá trình kết nối.

Nếu loa kéo yêu cầu mật khẩu Bluetooth, hãy nhập mật khẩu được cung cấp trong hướng dẫn sử dụng của loa.

Sau khi kết nối Bluetooth được thiết lập, bạn có thể phát nhạc hoặc âm thanh từ thiết bị của mình và âm thanh sẽ được truyền đến loa kéo.

Xem thêm: Chia sẻ cách hack mật khẩu wifi giúp bạn dùng mạng Free mọi nơi

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản google trên điện thoại

Trên đây là toàn bộ các hướng dẫn cách kết nối bluetooth với loa kéo đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng hướng dẫn này giúp bạn kết nối Bluetooth với loa kéo của mình thành công.