Tử vi cung Cự Giải và Song Ngư thứ ba ngày 28/05/2019

Mời các bạn cùng Congngheaz.org xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Cự Giải và Song Ngư thứ ba ngày 28/05/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Cự Giải (22/6-22/7) thứ ba ngày 28/05/2019

Thứ ba, xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy sự nghiệp của Cự Giải dù thời gian này khá bận nhưng không có áp lực nhiều. Khả năng lãnh đạo và quản lý sắp xếp công việc hiệu quả nên dường như tất cả đang diễn ra trong kế hoạch của bạn.

Tài chính của bạn không có nhiều biến động vào ngày hôm nay, có lẽ là vì bạn cũng không có kế hoạch vui chơi và mua sắm gì cho lắm. Mùa hè đến rồi, hay bạn hãy lập một kế hoạch du lịch độ vài ngày xem sao?

Vận tình duyên của bạn rất thuận lợi. Bạn và người ấy đang trong giai đoạn yêu đương thắm thiết. Bạn luôn dành thời gian để chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải và cũng lắng nghe những buồn vui, tâm sự của của người ấy. Hai người luôn ở bên cạnh động viên lẫn nhau.

2/ Tử vi cung Song Ngư (19/2-20/3)thứ ba ngày 28/05/2019

Công việc của Song Ngư hôm nay khá thuận lợi. Khối lượng công việc cũng không quá nhiều nên bạn làm nó với tinh thần thoải mái. Hôm nay bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng và lên kế hoạch rủ rê đồng nghiệp cùng chơi thể thao sau giờ làm nữa đấy.

Tuy nhiên thứ 3 này xem tuổi vợ chồng thấy Song Ngư không được vui cho lắm vì chuyện tình cảm không vui vẻ gì. Bạn nghĩ mình đã trao cho người ấy nhiều tình cảm như vậy mà không được đáp lại như mong muốn.

Bạn không muốn làm tổn thương bất cứ ai, vì thế, bạn thường rơi vào trạng thái lưỡng lự và chẳng thể đưa ra được những quyết định dứt khoát. Hãy suy nghĩ đến bản thân nhiều hơn và xác định đâu là điều thực sự quan trọng với mình.