Tử vi tuần từ 23/03 đến 29/03/2020 của 12 cung hoàng đạo

Mời các bạn cùng Congngheaz.org xem chi tiết tử vi tuần từ 23/03 đến 29/03/2020 của 12 cung hoàng đạo về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Bạch Dương tuần từ 23/03 – 29/03/2020

Theo bói bài tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, về cơ bản, tuần mới của Bạch Dương không có nhiều biến động. Tuy nhiên, bạn cần nhìn rõ hơn thực tế trước mắt để biết mình nên làm gì và không nên làm gì. Đừng tốn quá nhiều thời gian mơ mộng những điều không thực tế.

Các bạn độc thân có thể nhận được tín hiệu của một vài đối tượng khác giới. Bạn cần để ý quan sát để nhận ra ai là người thực lòng với mình. Hãy bình tĩnh để đưa ra những quyết định chính xác nhé!

Nếu đã tìm được nửa kia, hai bạn đang trải qua một quãng thời gian rất ngọt ngào. Bạn muốn dành thật nhiều thời gian bên người ấy. Vì vậy, dù đôi bên chẳng thể gặp mặt nhau, bạn cũng sẽ thường xuyên trò chuyện qua tin nhắn.

Các bạn học sinh còn chưa tập trung cho việc học. Bạn chỉ làm bài tập với mục đích đối phó cho qua chứ không thực sự tìm được nhiều hứng thú.

Nếu đã đi làm, bạn có một tuần khá thuận lợi. Đầu óc minh mẫn khiến bạn đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo, cũng như không ngại ngần thử sức với những điều mới mẻ.

Tình hình tài chính của bạn có điểm sáng trong tuần tới. Bạn có thể tìm được những cơ hội đầu tư khá phù hợp thông qua lời giới thiệu của bạn bè.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu tuần từ 23/03-29/03/2020

Bước sang tuần mới Kim Ngưu sẽ trải qua rất nhiều áp lực và bị những cảm xúc tiêu cực chi phối. Do đó, bạn cần phải tìm cách loại bỏ dòng năng lượng không tích cực ấy đi mới đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ được. Cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng, hãy nghe một vài bản nhạc, đọc vài cuốn sách tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn.

Về chuyện tình cảm, Kim Ngưu đang còn độc thân sẽ nghiêm túc xem xét liệu có nên đầu tư một mối quan hệ mới trong tuần này hay không. Quyết định nằm ở bạn thôi, miễn sao bản thân cảm thấy hứng thú là được. Còn với người đã có đôi, các bạn dành nhiều thời gian trò chuyện, đi chơi với nhau nhiều hơn, cùng vun đắp tình cảm nên mối quan hệ ngày càng thêm nồng thắm.

Dự báo chòm sao này sẽ xảy ra tranh cãi với người thân hoặc với người lớn tuổi, vậy nên bạn cần phải chú trọng lời ăn tiếng nói của mình, giữ thái độ điềm tĩnh và hòa nhã. Dù có xảy ra bất cứ tình huống nào đi chăng nữa thì cũng không nên khắc khẩu, chỉ làm tình hình thêm rối ren mà thôi, đã vậy bạn còn bị đánh giá là vô lễ với bề trên.

Khoảng thời gian này, bạn khá dư dả về tài chính nên không có gì đáng lo ngại cả. Bạn nên trau dồi thêm khả năng thuyết trình cũng như truyền đạt ý tưởng trong công việc. Có thể trong tuần mọi người sẽ hiểu sai lời bạn nói và tỏ ra bất đồng quan điểm. Bạn nên tìm một cách khác khả quan hơn để bản thân có thể diễn tả ý nghĩ một cách chính xác nhất. Bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì vào giữa tuần mọi chuyện sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn.

3/ Tử vi cung Song Tử  tuần từ 23/03-29/03/2020

Công việc của Song Tử gặp phải một số bất lợi, không thu hồi được vốn nên tài chính tuần này dự báo sẽ không đảm bảo như thời gian trước nữa. Hiểu được tình thế khó khăn hiện tại nên Song Tử cũng điều chỉnh chi tiêu sao cho hợp lí, không tiêu xài hoang phí như trước.

Bạn nên dành thời gian để quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, đừng để xảy ra bất kì rắc rối nào chỉ khiến cho tình cảm ngày một tệ hơn mà thôi. Song Tử độc thân nên tìm kiếm cho mình một đối tượng thích hợp để có thể chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

4/ Tử vi cung Cự Giải  tuần từ 23/03-29/03/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Cự Giải có thể sẽ gặp một chút xích mích với đồng nghiệp vào đầu tuần. Đừng để điều này ảnh hưởng đến tinh thần cũng như chất lượng làm việc của bạn. Trong tuần, cũng nên cảnh giác với khả năng những người xung quanh hiểu sai ý của bạn. Vậy nên cần phải chuẩn bị mọi thứ thật kĩ càng và cẩn thận trước khi đem ra thảo luận với mọi người.

Trên phương diện tình cảm, những người độc thân không mù quáng theo đuổi mục tiêu mà dành thời gian từ từ tìm hiểu đối tượng trước, dự báo người ta sẽ ngày càng bộc lộ nhiều điểm khiến bạn không mấy hài lòng. Các cặp đôi có thể sẽ xảy ra vài tranh chấp vì sự ương bướng của cả hai. Do đó, hãy kiềm chế cảm xúc của mình tránh để rạn nứt mối quan hệ nhé.

Sức khỏe của Cự Giải bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại, cũng bởi bạn ngủ không đủ giấc nên tinh thần có phần mệt mỏi. Bắt đầu từ hôm nay trước khi ngủ chòm sao này không nên sử dụng điện thoại di động và ngủ trước 11h đêm nhé. Chỉ cần thực hiện được điều này, tinh thần bạn cũng đã có những thay đổi đáng kể rồi.

Để thu được lợi nhuận cũng như ví tiền dư dả vào cuối tháng thì bạn cần phải cân đối lại việc thu chi ngay nhé, lên kế hoạch danh mục thu chi rõ ràng. Với mỗi dự án đầu tư nên cân nhắc thật kỹ càng, cần thiết thì có thể tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm hơn, đặt tiền vào đúng chỗ thì mới có thể sinh lời.

5/ Tử vi cung Sư Tử  tuần từ 23/03-29/03/2020

Trong mối quan hệ, có sự chán nản. Bạn muốn thoát ra khỏi mối quan hệ hiện có. Nhưng người yêu biết điều này, họ sẽ tìm mọi cách để giữ bạn lại bên cạnh.

Mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý và tiến triển tốt trong công việc. Bất kỳ vấn đề khó khăn nào cũng được giải quyết, và những vấn đề mới được hoàn thành dễ dàng. Đừng mệt mỏi một cách không cần thiết hoặc bắt đầu quá nhiều dự án, tập trung vào các công việc hàng ngày, tìm những gì bạn muốn đạt được và cởi mở với các đồng nghiệp của mình.

Mặc dù tài chính không phải là chủ đề yêu thích của bạn, bạn nên quan tâm đến tiền của mình. Đã đến lúc hoàn thành các nhiệm vụ dài hạn và sắp xếp các tài liệu của bạn theo thứ tự.

6/ Tử vi cung Xử Nữ  tuần từ 23/03-29/03/2020

Xử Nữ tuần này sẽ khá bận rộn, bạn cần bắt đầu vào công việc bằng một sự tập trung cao độ ngay từ đầu tuần. Vào khoảng gi]xa tuần bạn sẽ không còn tâm trí để thực hiện được những công việc còn dang dở nữa khi mà cấp trên có thể sẽ giao thêm việc cho bạn.

Xem lịch âm cho thấy, do công việc quá bận rộn nên bạn cũng không có thời gian để dành cho chuyện tình yêu của mình, khả năng vẫn là dậm chân tại chỗ, cũng chưa xuất hiện đối tượng nào phù hợp với tiêu chuẩn mà bạn đã đưa ra. Với các cặp đôi bạn hi vọng rằng nửa kia có thể quan tâm hơn đến bạn nhiều hơn và cũng hiểu bạn hơn.

Tài chính của bạn khá éo hẹp, không cho phép bạn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó hay thực hiện một kế hoạch nào đó có liên quan đến tiền bạc. Tuy cũng có một vài khoản thu nhập nhỏ nhưng nếu muốn duy trì nó trong thời gian dài bạn cần nỗ lực và chăm chỉ hơn.

7/ Tử vi cung Thiên Bình  tuần từ 23/03-29/03/2020

Tiếp nối tử vi tuần trước, Thiên Bình hãy học cách bình tĩnh khi đối mặt với bất cứ việc gì trong tuần này, bởi có nhiều lúc, bạn càng nóng nảy bao nhiêu thì công việc lại càng trở nên khó giải quyết bấy nhiêu. Chỉ khi bình tĩnh, bạn mới có thể phân tích rõ vấn đề.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn dần học được cách tiếp cận người mình thầm mến, nhờ vậy mà khoảng cách giữa bạn và người ấy được kéo lại gần hơn ít nhiều.

Nếu đã tìm được nửa kia, bạn cần phải quan tâm đến người ấy nhiều hơn, dù có bận rộn đến mấy, đừng cử xử với người ấy bằng thái độ lạnh nhạt.

Các bạn học sinh cần phải tránh học lệch trong tuần tới. Bạn không nên chỉ dành thời gian cho môn học mình yêu thích mà gác lại những môn học mình còn yếu.

Nếu đã đi làm, bạn có thể sẽ phải làm việc khá vất vả vì khối lượng công việc lớn. Hãy điều chỉnh chế độ sinh hoạt cũng như xác định tinh thần để không rơi vào trạng thái stress.

Trong tuần tới, có thể sẽ có người vay tiền bạn đấy. Trước khi mở hầu bao, hãy xác định xem đó có phải là người đáng tin hay không nhé!

8/ Tử vi cung Bọ Cạp tuần từ 23/03-29/03/2020

Bọ Cạp có thể bị cuốn vào một cuộc tranh luận vào đầu tuần, thay vì dành nhiều thời gian cho những việc như vậy thì hãy tập trung vào công việc của mình nhiều hơn. Giữa tuần là thời gian để giải quyết những mâu thuẫn chốn công sở có thể bắt nguồn từ đồng nghiệp hoặc cấp trên của bạn.

Bạn là người có óc sáng tạo thế nhưng trong thời gian gần đây bạn chưa thực sự nỗ lực hoặc bị phân tâm vào một điều gì đó nên không có ý tưởng nào mang tính đột phá. Bạn cần suy nghĩ nhiều hơn nữa, chỉ cần bạn nỗ lực thì tài chính cũng theo đó mà gia tăng thôi. Bạn cũng không cần phải để ý tới ánh mắt của những người xung quanh đâu, chỉ cần là bản thân mình muốn và tin tưởng vào chính mình là được.

Bọ Cạp không nên tự ép bản thân phải nhận lời một ai đó, lúc này đưa ra quyết định thường là sai lầm, tương lai có thể khiến đôi bên cùng đau khổ, tốt nhất là bạn nên chờ đợi, chờ người thực sự phù hợp với mình. Những cặp đôi sẽ xuất hiện một vài mâu thuẫn nho nhỏ, các bạn có thể dành thời gian nói chuyện với nhau một cách thẳng thắn để giải quyết vấn đề.

Tiền bạc cũng là vấn đề khiến chòm sao này phải đau đầu, các khoản chi bạn đều phải cân đo đong đếm. Có thể bạn không mấy quan tâm nhưng đừng bao giờ coi thường việc ăn uống, nhất là phải xây dựng chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lý. Nếu muốn ăn kiêng thì cũng không sao cả vì cơ thể bạn sẽ không có dấu hiệu gì đáng lo ngại.

9/ Tử vi cung Nhân Mã tuần từ 23/03-29/03/2020

Tử vi dự báo tuần này Nhân Mã sẽ một lần giải quyết hết các mâu thuẫn với đồng nghiệp, thà thẳng thắn như vậy rồi sau đó mới hợp tác làm ăn được. May mắn thay vào giữa tuần, dự án mới của bạn sẽ hoàn thành mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Nhân Mã độc thân nên chủ động với người khác giới nhiều hơn, đừng cứ ngại ngùng, bẽn lẽn thì người ấy rất khó mà xuất hiện trước mặt bạn. Còn đối với các cặp đôi, tạm thời yêu xa vì công việc, cố gắng một thời gian là sẽ về được bên nhau.

10/ Tử vi cung Ma Kết tuần từ 23/03-29/03/2020

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo cho biết Ma Kết rất chăm chỉ làm việc, tuy nhiên bạn cũng nên xử lý khéo léo các mối quan hệ với đồng nghiệp để không làm mất lòng ai. Dự báo bạn sẽ nhận được khối lượng công việc khá lớn nên cần tập trung làm việc cho tốt, đừng để ảnh hưởng đến kết quả chung của tập thể.

Ma Kết gặp phải một chút rắc rối và điều này ảnh hưởng lớn tới tinh thần của bạn, bạn cảm thấy thiếu tự tin vào tình hình trước mắt. Nên cân bằng lại tâm trạng của mình một chút, thật ra không cần phải suy nghĩ nhiều như vậy đâu, việc gì cũng có cách giải quyết thôi

Rất nhiều cơ hội mở ra cho chòm sao trong tuần này, việc của bạn không phải là ngồi đó chờ đợi mà phải chủ động nắm bắt. Bạn có vẻ bề ngoài cuốn hút, rất có sức hấp dẫn, mối quan hệ với những người khác giới cũng rất tốt, tuy nhiên Ma Kết cần chú ý tới hành động của bản thân hơn, có thể bạn cảm thấy mọi việc chỉ là chuyện nhỏ nhưng đối phương lại không nghĩ như vậy đâu.

Trong tuần này bạn khó mà tránh khỏi những cú sốc về tài chính. Cuộc sống xuất hiện một vài biến cố khiến bạn phải chi số tiền không nhỏ. Bạn cũng phải chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, tăng cường sức đề kháng bằng các loại vitamin và khoáng chất để sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức. Rèn luyện cũng là một cách tốt giải tỏa căng thẳng đấy.

11/ Tử vi cung Bảo Bình tuần từ 23/03-29/03/2020

Có nhiều may mắn vào đầu tuần. Cung Bảo Bình sẽ có được tình yêu và tiền bạc và thời điểm này. Vào khoảng giữa tuần, tâm lý của bạn sẽ có ít nhiều thay đổi và sẽ có một vài nhân duyên tốt đẹp.

Vì Tử vi tuần mới 23/3- 29/3/2020 rơi vào cuối tháng nên tình hình tài chính của Bảo Bình vẫn không ổn định. Một vài khó khăn và thách thức sẽ tìm đến Bảo Bình vào thời điểm đầu tuần. Nên cẩn trọng, công việc sẽ gây nên stress cho bạn.

Nhìn chung tài vận tuần mới của Bảo Bình không ổn. Có nguồn thu nhỏ vào đầu tuần và cũng chỉ dừng lại ở đó. Bảo Bình bắt đầu phải tiết kiệm và dè xẻn trong chi tiêu hơn trong tuần cuối tháng này.

Bạn đặt ra tiêu chuẩn siêu cao cho chính bản thân và cả người yêu. Nhưng Bảo Bình ơi, bạn cần nhìn vào thực tế và cuộc sống hiện tại. Chúng ta không thể mãi mơ về chàng hoàng tử cưỡi bạch mã đến đón mình được!

Cuối tuần hãy giải phóng năng lượng của bạn bằng các bộ môn thể thao, hay ít nhất cũng nên ra ngoài hít thở không khí trong lành một tí.

12/ Tử vi cung Song Ngư  tuần từ 23/03-29/03/2020

Tuần mới Song Ngư nên tích cực để tham gia vào các hoạt động tập thể, hòa đồng với mọi người thì mới có khả năng tìm được đối tượng thích hợp. Với những người đã có đôi rồi thì nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phương hơn, nên cân đối thời gian giữa công việc và cuộc sống hợp lý.

Công việc cũng khá bận rộn, nếu bạn không lên kế hoạch ngay từ đầu tuần và thực hiện đúng theo lịch trình công việc thì sẽ rối tung lên đấy nhé, bạn cũng không có thời gian mà nghỉ ngơi đâu đấy. Cho dù có mệt mỏi tới đâu thì bạn vẫn luôn cố gắng để hoàn thành chúng tốt nhất.

Song Ngư không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề tài chính trong tuần này. Với những việc bắt buộc như sửa đồ đạc hoặc mua bán những món đồ cần thiết thì không cần phải quá đắn đo cho việc chi tiêu đâu.

Tuần này bạn nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, dù thời tiết không còn lạnh như trước nữa nhưng vào sáng sớm và tối muộn mà ăn mặc phong phanh cũng rất dễ bị cảm lạnh.