Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo dễ dàng

Cách tạo hàng loạt số điện thoại ảo không khó, nhưng người dùng phải nắm được các thủ thuật cơ bản khi thực hiện. Việc tạo số điện thoại ảo có thể được áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Xem thêm: Dafabet – Kiếm tiền từ cổng game dafabet không bao giờ giới hạn

Sử dụng Receivefreesms

Sử dụng Receivefreesms

Ưu điểm: Đơn giản dễ sử dụng, không cần đăng ký hay cung cấp thông tin cá nhân với các số điện thoại ảo liên tục được cập nhật từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Đức, Anh, Nga, Úc, Pháp v.v…

Nhược điểm: Đối với các số điện thoại ảo được cung cấp miễn phí thì không có chế độ bảo mật do nhiều người cùng sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn cần dùng cho mục đích cá nhân thì vẫn có thể đăng ký số riêng theo bảng giá từ nhà cung cấp dịch vụ (xem thêm)

Cách sử dụng: Để sử dụng bạn chỉ cần truy cập liên kết Receive SMS Online Free text,USA,UK,Germany,France,Italy sẽ thấy một danh sách các số điện thoại ảo đang hoạt động.

Tại đây, bạn nhấn vào số điện thoại tại quốc gia cần dùng để xem thông tin tin nhắn được cập nhật.

Sử dụng Smsreceivefree

Ưu điểm: Mặc dù được phát triển với mục đích chia sẻ số điện thoại ảo nhận tin nhắn gửi đến, nhưng bạn vẫn có thể tận dụng chúng để thực hiện cuộc gọi xác minh cho các dịch vụ trực tuyến khác nhau.

Nhược điểm: Tương tự như Receivefreesms, dịch vụ của Smsreceivefree hướng tới cộng đồng nên các số điện thoại này đều được dùng chung, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chia sẻ thông tin cho nhiều người khác. Ngoài ra, chỉ cung cấp số điện thoại tại hai quốc gia là Mỹ và Canada thôi nhé!

Cách sử dụng: Để sử dụng bạn chỉ cần truy cập liên kết Receive SMS Online | Temporary SMS and Disposable Numbers, sau đó chọn quốc gia mà bạn cần sử dụng

TextPlus:

TextPlus: ứng dụng tạo số điện thoại ảo

Ưu điểm: Đối với những công việc mang tính chất riêng tư hoặc đơn giản là bạn cần sử dụng lâu dài, TextPlus chắc chắn sẽ đáp ứng đủ hai yêu cầu trên và không cần lo lắng thông tin sẽ bị chia sẻ với những người dùng khác.

Nhược điểm: Yêu cầu đăng ký và cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản

Cách sử dụng: Tải về ứng dụng TextPlus trên điện thoại di động của bạn:

  • iOS: textPlus: Unlimited Text+Calls on the App Store
  • Android: textPlus: Free Text & Calls – Android Apps on Google Play

Mở ứng dụng và tiến hành đăng ký thông tin cá nhân theo yêu cầu. Sau khi đăng ký xong, giao diện sẽ tự động chuyển tiếp tới trang tạo số điện thoại. Tại đây bạn có thể lựa chọn thành phố hoặc tiểu bang (kèm mã vùng) tại Mỹ muốn sử dụng hoặc nhấn nút Skip để bỏ qua (tạo theo tùy chọn ngẫu nhiên) là xong.

ReceiveSMSOnline:

Trang chủ: https://www.receivesmsonline.net/

Ưu điểm: Không cần tài khoản, hỗ trợ tìm kiếm số điện thoại.

Nhược điểm: Công khai.

Trang web cung cấp 6 số điện thoại ảo từ Anh, Canada và Hoa Kỳ. Bạn chọn một trong các số để sử dụng. Khi cần xem tin nhắn thì bấm Read SMS tại số điện thoại sử dụng. Dịch vụ hỗ trợ hộp Search để tìm kiếm nếu không thấy số điện thoại.

ReceiveSMSNow:

Trang chủ: http://receive-sms-now.com/

Ưu điểm: Miễn phí, không tài khoản, luôn cập nhật số điện thoại mới

Nhược điểm: Công khai nhưng bạn có thể mua số cá nhân và riêng tư.

Trang web cung cấp khá số điện thoại từ nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Bỉ, Ireland, Vương quốc Anh, Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Úc và Đức. Những số mới cập nhật sẽ đươc gán nhãn New Number. Để xem tin nhắn, bạn chỉ việc bấm vào số đó.

Textnow.com

Với hai dịch vụ trên về cơ bản bạn không phải đăng ký gì cả, chỉ việc truy cập và lấy số điện thoại ảo. Tuy nhiên hạn chế đó là tin nhắn và cuộc gọi của bạn không chỉ mỗi bạn biết mà công khai (public) cho tất cả. Dịch vụ của Textnow sẽ giải quyết điều đó. Bạn đăng ký một tài khoản tại https://www.textnow.com/signup

Sau khi đăng ký xong và đăng nhập bằng tài khoản vừa mới tạo, textnow sẽ yêu cầu bạn nhập mã vùng số điện thoại

Sau khi nhập mã 713 mình được số điện thoại như thế này. Bạn có thể thao khảo mã vùng điện thoại Mỹ tại địa chỉ sau https://xn--m-vng-9qa0n.cybo.com/hoa-k%E1%BB%B3/

Sử dụng số điện thoại ảo Mỹ để test đăng ký tài khoản Zalo. Đây cũng là cách tạo nhiều tài khoản zalo không cần sim (số) điện thoại đơn giản nhất

Trên đây là những cách tạo số điện thoại ảocongngheaz.org chia sẻ cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!