Hé lộ top 4 chòm sao chiến tranh lạnh dai dẳng nhất

Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao chiến tranh lạnh dai dẳng nhất gọi tên ai? Bạn có phải một trong số đó? Cùng Congngheaz.org khám phá top 4 cung hoàng đạo sở hữu đặc điểm như vậy qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thần Nông

Chòm sao chiến tranh lạnh dai dẳng nhất gọi tên Thần Nông đầu bảng. Cung hoàng đạo này vốn được biết đến là người lạnh lùng và đầy lý trí trong mọi hoàn cảnh. Thậm chí sự lý trí của họ đôi lúc còn khiến người khác cảm thấy sợ.

Khi cảm thấy không hài lòng, không vui vẻ về một vấn đề, Thần Nông sẽ không trực tiếp nói ra đâu, mà họ sẽ xử sự bằng thái độ lúc nóng lúc lạnh.

Nếu bạn không tinh ý nhận ra sự khó chịu của Thần Nông, chòm sao này sẽ dùng ngay tuyệt chiêu “chiến tranh lạnh” khiến bạn đau đầu nghĩ mãi cũng không biết là vì sao.

Khi ấy, cung hoàng đạo này vẫn có thể bình tĩnh phân tích mọi chuyện với bạn, sau đó lạnh lùng bỏ đi khiến bạn không hiểu đực sự lạnh lùng của họ là do đâu.

2. Song Ngư

Đứng thứ 2 trong top 4 chòm sao chiến tranh lạnh “đỉnh cao” đương nhiên thuộc về Song Ngư. Biện pháp “chiến tranh lạnh” của Song Ngư chính là biểu hiện rõ nhất cá tính mạnh mẽ trong con người họ.

Thông thường, khi thấy đối phương hờn dỗi thái quá hoặc bạn bè có hành động khó tha thứ, thay vì chọn cách “mặt nặng mày nhẹ”, Song Ngư sẽ nói thẳng suy nghĩ của mình. Nếu những người đó sửa sai, Song Ngư sẽ vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra.

Tình trạng “chiến tranh” của Song Ngư sẽ kéo dài dai dẳng nếu sau lời phê bình thẳng thắn ấy mà đối phương không chịu hối hận. Thậm chí, chòm sao này không quan tâm mối quan hệ sẽ xấu đi như thế nào, dù có đứng trên bờ vực của sự rạn vỡ. Nếu duyên nợ giữa hai người đã chấm hết, Song Ngư sẽ nhanh chóng quên đi và sớm trở về cuộc sống thường nhật.

Hé lộ top 4 chòm sao chiến tranh lạnh dai dẳng nhất

3. Thiên Bình

Những cô nàng thuộc cung Thiên Bình rất dịu dàng và có tài ăn nói, chỉ cần bạn không gây chiến thì các nàng sẽ không bao giờ chủ động nói những lời khó nghe với bạn. Tuy nhiên, một khi có mâu thuẫn thì các nàng sẽ thể hiện một thái độ vô cùng lạnh nhạt, không nói một lời, không tranh chấp với bạn và cũng không bao giờ chủ động để hai bên hiểu nhau hơn.

Họ không phải không muốn giải quyết mâu thuẫn mà chẳng qua họ không giỏi việc đó. Nếu đột nhiên thấy nàng im lặng một cách khó hiểu, điều đó cho thấy nàng đang để cơn giận đang cháy trong tâm mình, họ là những người càng tức giận thì càng im lặng.

4. Cự Giải

Vốn là một cung hoàng đạo vui vẻ và xán lạn, thật khó hình dung khi Cự Giải cũng nằm trong số những cung hoàng đạo giỏi chiến tranh lạnh.

Cách thức tiến hành chiến tranh lạnh của Cự Giải chính là biến mất và tỏ thái độ thờ ơ không quan tâm. Một khi xảy ra mâu thuẫn, cung hoàng đạo này sẽ lựa chọn đi đâu đó một thời gian mà không hề liên lạc với đối phương, để cho đối phương nghĩ rằng mình đã bị Cự Giải vứt bỏ.

Thật ra cách làm này của Cự Giải chỉ muốn để bản thân được bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện, song họ lại không hề nghĩ đến cảm nhận của người kia.

Trong khi Cự Giải đang vi vu đâu đó và chỉ nghĩ cho mình, đối phương lại đang phải chịu giày vò rất lớn. Phương pháp này quả thực hành hạ người khác vô cùng.

Hy vọng những thông tin trên bài về top 4 chòm sao chiến tranh lạnh dai dẳng nhất hữu ích với người đọc.