5 cung hoàng đạo nữ lận đận tình duyên dù xinh đẹp, giỏi giang

Trong 12 cung hoàng đạo, những chòm sao nữ dưới đây hầu hết đều xinh đẹp, giỏi giang hết phần thiên hạ nhưng đường tình duyên lúc nào cũng lận đận, kém may mắn. Bạn có phải một trong số đó? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Congngheaz.org để tìm hiểu thêm nhé.

1. Kim Ngưu

Những cô nàng Kim Ngưu thường lạnh lùng và rất cứng nhắc và hay có những quy tắc bất di bất dịch áp dụng vào trong cuộc sống, và đôi khi còn áp dụng lên cả người yêu của mình làm cho họ rất khó chịu.

Ngoài ra, họ cũng thường nhiều bận rộn nên họ ít quan tâm đến bạn trai của mình, vì vậy “chỉ số” chia tay của những cô nàng thuộc chòm sao này rất cao. Kim Ngưu nên điều chỉnh lại cách ứng xử của mình cành nhanh càng tốt, và chỉ cần mềm dẻo một chút, con đường tình duyên của nàng Kim Ngưu sẽ sáng sủa hơn rất nhiều.

2. Bạch Dương 

Bên cạnh ưu điểm là thông minh, nhanh nhạy và năng động thì Bạch Dương còn tồn tại những điểm trong tính cách khiến họ không khỏi dở khóc dở cười, đó là nông nổi và nóng vội. Thêm vào đó, họ giống như những đứa trẻ rất đỗi ham chơi, nhiều khi đứng giữa tình cảm và việc tự do bay nhảy nay đây mai đó, chòm sao này sẽ chẳng ngần ngại mà chọn cách chiều chuộng nhu cầu của bản thân.

Do đó, mặc dù sự nghiệp ổn định và chẳng còn mấy mối bận tâm trong cuộc sống, họ vẫn muốn chạy theo cuộc sống tự do. Hơn nữa, Bạch Dương thuộc kiểu người sợ trách nhiệm, nhất là thứ trách nhiệm, ràng buộc của gia đình, tình cảm.

3. Song Tử

Trong 12 cung hoàng đạo, các cô nàng Song Tử được đánh giá là người nóng tính và hay ghen nhất dù họ cũng thuộc top xinh đẹp, giỏi giang. Các nàng Song Tử thường rất khó chịu khi thấy anh chàng của mình để ý, ngó nghiêng hay chỉ đơn giản là liếc nhìn các cô gái khác dù chỉ thoáng qua.

5 cung hoàng đạo nữ lận đận tình duyên dù xinh đẹp, giỏi giang

Vì thế, các họ không những mạnh mẽ trong chính cuộc sống của mình mà còn thích kiểm soát luôn cả các chàng nữa. Nếu yêu nàng Song Tử, các chàng sẽ phải luôn chuẩn bị tâm lý chịu đựng vì các nàng sẽ chẳng bao giờ chịu thay đổi tính cách của mình. Cũng vì nét tính cách này mà nàng Song Tử luôn mang tiếng ế, thường lớn tuổi mới lấy được chồng.

4. Xử Nữ

Tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo, dĩ nhiên đối với mình lẫn người, kể cả chuyện lớn lẫn nhỏ, Xử Nữ đều đặt ra những chuẩn mực rất cao. Chòm sao này ưa sự chắc chắn, ổn định và lâu dài, cho nên trước khi quyết định bắt đầu mối quan hệ với một người, họ phải trải qua quá trình đấu tranh tâm lý rất gay go. Sự khó tính ấy chính là rào cản lớn nhất khiến họ vẫn còn đơn thân độc mã, dù cho đã trưởng thành và có một sự nghiệp chắc chắn.

Bên cạnh việc đặt ra tiêu chuẩn quá cao cho người bạn đời của mình thì việc sợ kết hôn cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến chòm sao này chưa tìm được chốn dừng chân chắc chắn.

5. Sư Tử

Đa phần những cô nàng Sư Tử đều là người xinh đẹp, giỏi giang, được nhiều người cảm mến. Tuy nhiên, những cô nàng này lại phải trải qua không ít những cung bậc thăng trầm trong cuộc sống, đặc biệt là đường tình duyên.

Các bạn nữ Sư Tử thường yêu phải những người không nên yêu. Chẳng hạn như yêu những người đó đã có chồng hay có vợ. Chính vì thế, tuy khá giỏi giang, xinh đẹp nhưng con đường tình duyên của những cô gái thuộc chòm sao này thì lại trắc trở vô cùng.

Hy vọng những thông tin trên bài về top 5 cung hoàng đạo nữ lận đận đường tình duyên dù xinh đẹp, giỏi giang hữu ích với người đọc.