Đánh giá vòng đeo tay thông minh xiaomi mi band 2

Trong thời gian ngắn trở lại đây Xiaomi Mi band 2 đang là sản phẩm vòng đeo tay theo dõi sức khỏe được nhiều bạn quan tâm nhất bởi nó đang có mức giá rất hợp lý. Ngay sau đây công nghệ az xin gửi đến các bạn bài đánh giá chi tiết về sản phẩm này.

1.Thiết kế xiaomi mi band 2

Không khác biệt so với những thế hệ trước, phụ kiện đi kèm Mi Band 2 tương đối đơn giản với duy nhất dây sạc, sách hướng dẫn sử dụng cùng dây đeo màu đen từ chất liệu cao su tổng hợp. Cách lắp đặt không có gì thay đổi khi chỉ cần đặt nhẹ phần thiết bị điều khiển chính vào dây đeo cao su đi kèm. Trên Mi Band 2, dây đeo giữ cục điều khiển chặt hơn rất nhiều, khó khăn khi nhét vào cho nên cũng an toàn không lo bị rơi ra, chắc chắn hơn so với Mi Band đời đầu.

Tuy thiết kế dây đeo không mới nhưng thành dây của Mi Band 2 đã được làm rộng hơn và mỏng hơn. Độ mịn cũng được cải thiện để mang tới cảm giác thoải mái khi đeo trên tay. Nút ghim kim loại được sơn đen đồng bộ và có thiêt kế vân tròn đồng tâm khá bắt mắt. Đầu kim ghim cũng nhỏ nhắn hơn và những lỗ xỏ dây cũng vì thế bé hơn.

2.Về phần hoàn thiện xiaomi mi band 2

đánh giá xiaomi mi band 2
đánh giá xiaomi mi band 2

Miband 2 được đánh giá khá cao chất lượng hoàn thiện, đặc biệt là phần con “nhộng” có khả năng chống nước rất tốt với chuẩn IP 67 theo chia sẻ của chủ nhân thì Miband 2 có thể chống nước tốt.

Đặc biệt hơn nữa mặt trước của thiết bị có khả năng chống xước và chống vân tay khá tốt. Chủ nhận chỉ ra rằng “mình thuộc mẫu người dùng như phá nhưng mà nó cũng chỉ xước 1 ít mà thôi”.

3.Tính năng thông minh của xiaomi mi band 2

Mi Band 2 được trang bị màn hình LED hiển thị thông tin như đồng hồ, nhịp tim, số bước chân trong ngày, theo dõi lượng calo tiêu thụ khi tập thể thao…

Màn hình thiết bị khá mỏng và được cắt phẳng, liền mạch với dây đeo. Nó cũng có cảm biến để tự bật sáng màn hình khi người dùng đưa cổ tay lên xem giờ.

Khi cài đặt ứng dụng Mi Fit trên smartphone và kết nối với Mi Band 2, người dùng có thể thiết lập chức năng báo rung khi có cuộc gọi và tin nhắn đến.

Hơn nữa, Mi Band 2 còn có thể theo dõi các chỉ số về sức khỏe như quãng thời gian đứng lên đi lại trong ngày, thời gian ngủ, thời gian ngủ sâu.

Với những người dùng cần thêm một giải pháp khắc phục tình trạng dậy muộn, Mi Band 2 cung cấp chức năng báo thức bằng cách rung rất mạnh trên cổ tay.

4. Đánh giá xiaomi mi band 2 về pin

Theo quảng cáo thì thiết bị có thể sử dụng liên tục 20 ngày. Tuy nhiên thực tế thì chỉ vào khoảng 12-14 ngày tùy vào cường độ sử dụng của bạn. Dù sao đi chăng nữa thì số lượng thời gian sử dụng của Mi Band 2 cũng rất khá, bởi nó là một thiết bị đeo tay có màn hình hiển thị. Trong khi những thiết bị không màn hình khác chỉ có thể dùng lâu hơn vài ngày.

Tóm lại, với những thay đổi đơn giản nhưng hiệu quả, Xiaomi Mi Band 2 đã lại một lần nữa gây nên một cơn sốt trong cộng đồng người yêu công nghệ. Có thể thấy rõ, với một mức giá rất phải chăng, một sản phẩm như Xiaomi Mi band là một thiết bị thông minh mang lại quá nhiều sự tiện lợi. Vì những lẽ đó, Xiaomi Mi Band 2 là một món đồ công nghệ mà bất cứ ai cũng cần.