Nhận định Coritiba vs Vasco da Gama, 05h00 ngày 12/5

Nhận định Coritiba vs Vasco da Gama, 05h00 ngày 12/5. Những gì Coritiba đang thể hiện cho thấy đội bóng này tiếp tục đối mặt với cuộc chiến trụ hạng.

Nhận định Coritiba vs Vasco da Gama

Đội chủ nhà huấn luyện viên Gustavo Morinigo của đội Coritiba đã thất bại trong 8/10 trận gần đây trên sân khách và không thắng được kèo 4/5 trận gần nhất cũng như 3/10 trận gần đây. Lịch sử đối đầu cho thấy đội bóng của huấn luyện viên Gustavo Morinigo với tỷ số bóng đá thắng 1, hòa 2 và thua 6 trong 9 trận làm khách gần đây trên sân vận động Maracana.

Ở trận đấu thứ 5 của mùa giải, Coritiba đón tiếp Vasco da Gama trên sân nhà và họ muốn giành được 3 điểm. Tuy nhiên, điều này sẽ là một nhiệm vụ khó khăn vì Coritiba chưa bao giờ được đánh giá vượt trội hơn so với đối thủ về thực lực.

Phía bên kia, đội khách Vasco da Gama dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Abel Ferreira đang thể hiện sự vượt trội hơn so với đội của huấn luyện viên Vanderlei Luxemburgo trong những trận đấu gần đây. Cụ thể, Vasco da Gama đã giành chiến thắng trong 4/5 trận gần nhất và 4/8 trận sân khách gần đây. Đội này cũng đã thắng 5/10 trận theo kèo châu Á gần đây, tuy nhiên không thắng kèo trong 3/5 trận gần nhất.

nhan-dinh-coritiba-vs-vasco-da-gama-05h00-ngay-12-5
Nhận định Coritiba vs Vasco da Gama, 05h00 ngày 12/5

Trong lịch sử 10 trận đối đầu giữa hai câu lạc bộ gần đây nhất, vị thần chiến thắng không nghiêng về bên nào khi mỗi đội giành 3 chiến thắng và chia điểm 4 trận. Với tình hình bết bát hiện tại nhiều khả năng Coritiba sẽ nếm trái đắng.

Chỉ có 1/5 trận gần nhất giữa hai đội kết thúc với tổng số bàn thắng lớn hơn 2. Kết quả bóng đá trong 7 trận gần đây của Coritiba trên sân nhà, chỉ có 2 trận có nhiều hơn 2 bàn thắng và cả 2 trận gần đây của Vasco da Gama cũng có cùng kết quả. Từ những con số này, có thể kết luận rằng trận đấu sẽ không có nhiều hơn 2 bàn được ghi.

Đội hình dự kiến Coritiba vs Vasco da Gama

Coritiba: Gabriel, Natanael, de Los, Rafael, Gomes, Trindade, Robinho, Warley, Fabricio, Alef, Luciano.

Vasco da Gama: Jardim, Bebanz, Bambu, Leo Pele, Piton, Junior, Santos, Gomes, Gabriel, Raul, Teixeira

Dự đoán tỷ số: Coritiba 0 – 1 Vasco da Gama