Tin đồn: Note 9 bản 512 GB ROM sẽ chỉ được bán tại 2 thị trường

(Congngheaz.org): Sau thông tin rò rỉ Samsung lên kế hoạch tung ra Galaxy Note 9 với dung lượng bộ nhớ ‘khủng’ lên đến 512 GB trên các trang tin công nghệ. Thì thông tin mới tuyên bố rằng phiên bản này chỉ được phân đối độc quyền tại thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Galaxy Note 9
              Khi nói đến hệ thống camera, mặt lưng của Galaxy Note 9 sẽ sở hữu cụm camera kép

Vẫn chưa có thông tin công nghệ chính xác nào khẳng định liệu có bất kỳ thay đổi nào khác ngoài dung lượng lưu trữ cực lớn cho chiếc flagship Galaxy Note 9 mới đến từ Samsung hay không.

Nếu không có sự thay đổi, thì dung lượng 6 GB RAM cùng với bộ vi xử lý Exynos 9810 8 lõi vẫn được trang bị trên Note 9.

Ngoài ra, thiết bị này còn cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo kết hợp giao diện Samsung Experience mới nhất, cung cấp năng lượng hoạt động cho máy là viên pin dung lượng 4.000 mAh.

Khi nói đến hệ thống camera, mặt lưng của Galaxy Note 9 sẽ sở hữu cụm camera kép bao gồm một cảm biến thay đổi khẩu độ kết hợp với ống kính tele, ở mặt trước vẫn là camera selfie độ phân giải 8 MP.

Galaxy Note 9
                              Kiệt tác nghệ thuật Galaxy Note 9 đẹp mê mẩn lòng người

Về thiết kế, Galaxy Note 9 sẽ sở hữu thiết kế giống với Galaxy Note 8.

Có nghĩa là thế hệ tiền nhiệm vẫn được hoàn thiện bằng khung nhôm chắc chắn, phím nguồn, phím tăng giảm âm lượng và một nút chuyên dụng để kích hoạt Bixby được đặt ở cạnh của máy.

Mặc dù, những tin đồn trước cho biết Galaxy Note 9 được bổ sung nút chụp màn hình chuyên dụng nhưng thông tin mới cho rằng điều này không xảy ra. Tất nhiên, mặt trước và sau của smartphone vẫn được làm từ kính bóng bẩy, màn hình vô cực với viền dưới mỏng hơn một chút so với Note 8.

Dự kiến, Galaxy Note 9 sẽ được công bố vào ngày 9 tháng 8 tại một sự kiện ở New York. Chúng ta cùng chờ xem nhé!