Tin thể thao 8/9: Virgil van Dijk giải quyết chấn thương sau trận đấu với Hà Lan

Huấn luyện viên đội tuyển Hà Lan, Louis van Gaal nói rằng Virgil van Dijk “bị thương một chút” nhưng đội trưởng của Hà Lan nói rằng anh ấy “đã vượt qua nó” sau một thử thách muộn trong chiến thắng kqbd hom nay 6-1 trước Thổ Nhĩ Kỳ; xem Leeds vs Liverpool trên Sky Sports Premier League từ 4 giờ chiều Chủ nhật; bắt đầu là 4:30 chiều.

Virgil van Dijk đã giải quyết vấn đề chấn thương trước chuyến làm khách của Liverpool trước Leeds ở Premier League vào Chủ nhật, trực tiếp trên congngheaz.org.

Tin thể thao 8/9: Virgil van Dijk giải quyết chấn thương mắt cá chân sau trận đấu với Hà Lan

Hậu vệ của Liverpool đã gặp phải chấn thương muộn trong chiến thắng  ltdbd 6-1 của Hà Lan ở Vòng loại World Cup trước Thổ Nhĩ Kỳ vào đêm thứ Ba.

Đội trưởng Hà Lan đã ôm mắt cá chân của mình sau một thử thách cao từ Halil Dervisoglu trong việc xây dựng bàn thắng an ủi ở phút bù giờ của Thổ Nhĩ Kỳ tại Amsterdam ArenA.

Cầu thủ 30 tuổi nhăn nhó khi nằm trên sàn, nhưng sau đó Van Dijk – người đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải trước với chấn thương ACL – nói với truyền thông địa phương rằng không có vấn đề gì và anh ấy “đã vượt qua nó”.

Huấn luyện viên của Hà Lan, Louis van Gaal không tin rằng bàn thắng muộn của Thổ Nhĩ Kỳ nên được trao, nhưng chỉ trích lối chơi “chậm” của thủ môn Justin Bijlow và hậu vệ Devyne Rensch, nói rằng đó là lý do tại sao Van Dijk “một chút chấn thương”.

Van Gaal nói: “Bàn cuối cùng, không thể xảy ra theo quan điểm của tôi, nhưng đó là một pha vào bóng mềm của hậu vệ cánh phải của chúng tôi.

“Và theo luật, thủ môn, người đã chơi ba trận đấu tuyệt vời, mắc lỗi, cũng là một pha bóng chậm. Đó là lý do tại sao Virgil van Dijk đang bị thương một chút.”

Tuy nhiên, Van Dijk không đề cập đến pha tắc bóng trên Twitter, nói: “Tự hào về đội trưởng hôm nay, màn trình diễn tuyệt vời.

Cú hat-trick của Memphis Depay đã truyền cảm hứng cho Hà Lan đến với chiến thắng đậm đà, và Hà Lan đứng đầu bảng G chặt chẽ , với Na Uy cũng có 13 điểm và Thổ Nhĩ Kỳ chỉ kém hai điểm sau sáu trận.