1967 – Vintage Filters: Ứng dụng chỉnh ảnh hoài cổ trên iPhone

Congngheaz.org: Nếu bạn yêu thích phong cách ảnh cổ điển trên iPhone thì 1967 – Vintage Filters, sẽ là ứng dụng mà bạn nên thử qua.

Dạo gần đây, phong cách ảnh cổ điển Vintage đang dần chiếm được cảm tình của rất đông người dùng nhiếp ảnh trên smartphone. Với Vintage, những hình ảnh của bạn sẽ mang một chút gì đó thơ mộng, lãng mạn và cả sự hoài niệm. Ngày nay, nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ mà bạn không cần phải quá rờm rà chuẩn bị cho một bức ảnh Vintage. Chỉ đơn giản với một chiếc smartphone và ứng dụng có bộ lọc Vintage thì bạn sẽ dễ dàng có được những bức ảnh cổ điển đầy nghệ thuật.

1967 ứng dụng chỉnh anh hoài cổ

1967 có cách thao tác hoàn toàn khác với những ứng dụng khác mà bạn đã sử dụng trước đây trên iPhone. Chính vì vậy, trong lần sử dụng đầu tiên, 1967 sẽ hướng dẫn người dùng các thao tác trong ứng dụng, các bạn cần phải chú ý ghi nhớ các hình ảnh hướng dẫn.

Sau khi việc hướng dẫn sử dụng hoàn tất, giao diện chính của ứng dụng sẽ xuất hiện, bạn kích vào “+” -> ứng dụng sẽ yêu cầu được cấp quyền truy cập chức năng máy ảnh của thiết bị -> nhấn OK để bắt đầu tiến hành chụp ảnh và biên tập.

Nếu bạn muốn hiệu chỉnh các hình ảnh đã có sẵn trên điện thoại, nhấn Cancel để quay lại giao diện chính -> kích vào biểu tượng hình các khối ô vuông ở dưới cùng -> ứng dụng sẽ yêu cầu được cấp quyền truy cập vào dữ liệu hình ảnh của thiết bị.

1967 - Vintage Filters: Ứng dụng chỉnh ảnh hoài cổ trên iPhone

Sau khi chọn ảnh xong -> giao diện thao tác chỉnh sửa ảnh sẽ xuất hiện, bạn có 2 tùy chọn là cắt ảnh (Drop) hoặc để nguyên (Don’t).

Trường hợp nếu bạn muốn sử dụng 1967 để hiệu chỉnh các hình ảnh mình đã chuẩn bị sẳn trước đó, hãy nhấn Cancel để quay lại giao diện chính và nhấp vào biểu tượng hình các khối ô vuông ở dưới cùng. Khi đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp phép cho nó được truy cập vào dữ liệu hình ảnh của thiết bị.

Khi đã có bức ảnh như ý muốn, bạn hãy nhấp đúp (2 lần) lên bức ảnh để chuyển sang giao diện lưu ảnh và chia sẻ. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn bao gồm sao lưu, chia sẻ lên mạng xã hội, quay trở lại (Back) hoặc tạo mới (New).

Mặc dù 1967 – Vintage Filters chỉ cung cấp cho người dùng 10 bộ lọc miễn phí. Tuy nhiên, giá bán của trọn bộ lọc màu sắc gồm 64 filters trên ứng dụng chỉ có 0,99 USD, mức giá vô cùng rẻ!