Bảng giá xe máy Yamaha tháng 7/2018: Exciter, Nozza giảm mạnh

Theo ghi nhận, thị trường xe máy Yamaha đang diễn biến khá chậm trong nhiều tháng nay, các mẫu xe tay ga Yamaha cải tiến công nghệ đều đang bán ra thấp hơn đề xuất của hãng, bảng giá xe máy Yamaha vì thế cũng gặp cảnh biến động không nhẹ.

Exciter là mẫu xe bán ra cao hơn đề xuất duy nhất của Yamaha Việt Nam
Exciter là mẫu xe bán ra cao hơn đề xuất duy nhất của Yamaha Việt Nam

Bảng giá xe máy Yamaha tháng 7/2018 đang có chiều hướng đi xuống

Cụ thể, các mẫu xe ga như Nozza Grande, NVX, Arcuzo đang có giá bán thực tế ngoài thị trường thấp hơn giá đề xuất từ 500 nghìn đồng – 2,5 triệu đồng tùy mẫu xe, phiên bản.

Chỉ riêng Exciter là mẫu xe bán ra cao hơn đề xuất duy nhất của Yamaha Việt Nam. Tuy nhiên, trong tháng 7, giá Exciter dự kiến sẽ giảm nhẹ do nhu cầu mua xe của người dân không cao.

Hai mẫu xe Sirius và Jupiter vẫn tiếp tục ổn định ở mức giá hấp dẫn, giá bán thực tế thấp hơn đề xuất từ 400 nghìn đồng – 1 triệu đồng.

Hiện tại, giá các mẫu xe côn tay nhập khẩu của Yamaha như TFX 150, FZ 150 vẫn ổn định ở mức giá thấp hơn giá đề xuất từ 500 nghìn đồng – 3 triệu đồng.

Mẫu sportbike cỡ nhỏ Yamaha R15 cũng có giá bán thực tế thấp hơn 2 triệu so với giá đề xuất, đang bán ra ở mức 91 triệu đồng.

Đặc biệt, Yamaha Việt Nam tiếp tục thay tem mới và thay màu mới cho các phiên bản kỷ niệm 20 năm cho 3 dòng xe NVX, Sirius RC và Sirius FI RC cùng khẩu hiệu đầy tự tin và thách thức “20 năm Yamaha – Sống Trọn Đam Mê”.

Theo tìm hiểu của congngheaz.org, hiện tại giá xe máy Yamaha đang rẻ nhất năm, đây là thời điểm tốt để người tiêu dùng lựa chọn cho mình một mẫu xe ưng ý.

Hai mẫu xe Sirius và Jupiter vẫn tiếp tục ổn định ở mức giá hấp dẫn
Hai mẫu xe Sirius và Jupiter vẫn tiếp tục ổn định ở mức giá hấp dẫn

Dưới đây là bảng giá xe máy Yamaha mới nhất tại đại lý:

bang-gia-xe-may-yamaha-thang7

Tháng 5/2018, các mẫu xe của Yamaha vẫn bán ra rất hấp dẫn ngoại trừ Exciter 150. Cụ thể, các phiên bản của Exciter 150 đang đội giá tới 3,5 triệu đồng.

Trong đó, 4 phiên bản của Exciter 150 là RC, GP, xanh xám, xanh đen đang bán ra đồng giá 47 triệu đồng, cao hơn niêm yết từ 1,5 – 2 triệu đồng.

Riêng có phiên bản Exciter Movistar có giá ngang bằng với niêm yết. Còn lại các bản Đen nhám, Camo cũng có giá bán thực tế cao hơn niêm yết từ 1 – 3,5 triệu đồng.

Trái ngược lại, các mẫu xe ga và xe số của Yamaha đang giữ những mức giá rất hấp dẫn khi đều có giá bán thực tế thấp hơn niêm yết.

Đại diện một đại lý Yamaha thuộc quận Đống Đa cho biết: ”Tháng 5 là khoảng thời gian khá khó khăn trong việc buôn bán xe, doanh số chỉ tập chung Exciter, các mẫu xe còn lại bán tương đối chậm.”

Như vậy, trong khi các mẫu xe ga của Honda đang đội giá chóng mặt thì các mẫu xe ga của Yamaha lại có giá bán thực tế không thể hấp dẫn hơn.