Tử vi ngày 1/12/2022 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã

Xem chi tiết tử vi ngày 1/12/2022 vào Thứ Năm của 3 cung hoàng đạo: Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Congngheaz.org nhé!

Tử vi cung Cự Giải  thứ năm ngày 1/12/2022

Theo tử vi 2023 cho thấy Cự Giải dễ đi vào ngõ cụt khi gặp vấn đề, nếu có thể hãy suy nghĩ vấn đề từ nhiều góc độ.

Đối tác của bạn muốn bạn lắng nghe anh ấy/cô ấy, nhưng bạn không thực sự muốn, cảm thấy mất thời gian.

Hơi kém, ở chỗ làm, khách hàng và sếp khắt khe một cách vô lý, muốn thuyết phục đối phương thì phải thể hiện thực lực, nếu không đối phương sẽ không tin những gì bạn nói.

ề đầu tư và quản lý tài chính, bạn rất dễ sa vào bẫy khi bắt tay vào hành động mà không nghĩ cách thực hiện theo kế hoạch.

Trung bình, nên cẩn thận bị thương khi ra ngoài.

Tử vi ngày 1/12/2022 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã

Tử vi cung Bọ Cạp thứ năm ngày 1/12/2022

Mặt Trăng Song Ngư được cho là những người có những khả năng mạnh về cảm giác tâm linh. Bọ Cạp dễ dàng đi sâu vào cảm giác của người khác và thấu hiểu nó một cách đáng kinh ngạc với một sự đồng cảm chân thành.

Bọ Cạp cần phải thận trọng nếu không sẽ bị lừa gạt về tiền nong. Bởi mặt tài chính bạn bị Mặt Trăng Song Ngư chi phối cảm xúc. Trong cuộc sống, Bọ Cạp dễ bị lừa gạt, thiếu quyết đoán, mong muốn được người khác che chở và đối xử tử tế.

Dấu hiệu Mặt Trăng này phản ánh sự thay đổi nhanh chóng của mọi thứ, thói quen sống, đời tư cá nhân, thói quen ăn uống và thái độ đối với người ấy. Bạn có trí tưởng tượng rất sống động nên thường có những sáng tạo rất hay về thơ ca, âm nhạc, nghệ thuật.

Mặt sức khỏe hôm nay, Mặt Trăng yêu cầu Bọ Cạp duy trì một tâm thái tốt. Tính cách lương thiện và một tâm lý thoải mái, không tính toán hay tranh giành sẽ có lợi cho sức khỏe sẽ được cải thiện.

Tử vi cung Nhân Mã thứ năm ngày 1/12/2022

Xem lịch vạn sự 2023 hôm nay Nhân Mã bỗng trở nên cứng đầu cứng cổ một cách kì lạ. Bạn thích làm mọi việc theo ý mình và ghét nhất là bị người khác chi phối. Đôi khi, bạn cần phải thỏa hiệp với mọi người để công việc của tập thể có thể tiến hành trơn tru. Đừng đặt cái tôi cá nhân của mình lên quá cao và coi thường người khác.

Cung hoàng đạo này rất nhạy cảm với những lời nói và hành động của người ấy, chính vì vậy mà người ấy chỉ cần lỡ làm gì đó không vừa ý bạn thôi là bạn đã nổi cáu rồi. Hôm nay, quan hệ của hai người không yên bình.

Bạn đã tiết kiệm tiền trong một khoảng thời gian khá dài, vì vậy mà tài chính của bạn lúc nào cũng dư dả. Bạn có sẵn tiền để mua bất cứ món đồ nào cần thiết.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 1/12 sẽ hữu ích với bạn đọc