Đánh giá mipad 3 với phần cứng tốt, thiết kế khá hấp dẫn

Xiaomi có các phiên bản máy tính bảng nổi bật như Mi Pad 2, Xiaomi Mi Pad 4 và trong đó cũng không thể không kể đến Xiaomi MiPad 3. Vậy đánh giá Xiaomi MiPad 3 có gì đặc biệt, cùng công nghệ tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Lối thiết kế cũ nhưng vẫn hấp dẫn 

Sở dĩ Xiaomi được mệnh danh là “Apple của châu Á” cũng một phần ở dáng dấp nhũng sản phẩm của công ty này luôn có nguồn cảm hứng từ thiết bị tương tự của “Táo khuyết”. Mi Pad 3 cũng vậy, chiếc tablet không có nhiều khác biệt về hình dáng so với thế hệ trước, nếu không muốn nói rằng bạn không thể phân biệt chiếc Mi Pad 2 và Mi Pad khi đặt chúng cạnh nhau. Trên tay phiên bản màu vàng, mặt trước máy được phủ kính hoàn toàn và có một màu đen sâu, khó mà phân biệt được giữa phần màn hình và cạnh viền. Do đó, trải nghiệm khi nhìn vào máy là màn hình rất lớn, mặc dù vẫn giữ nguyên ở kích thước 7.9-inch với tỉ lệ hiển thị khoảng 71,8%.

2.Về phần mềm mipad 3

Đánh giá Xiaomi Mi Pad 3 về yếu tố phần mềm nhiều người sử dụng nhận xét rằng Mi Pad 3 có các phần mềm thực sự làm hài lòng khách hàng với chất lượng rất tốt.

3. Chất lượng Camera cuả mipad 3

đánh giá mipad 3

Camera trước và sau của Mi Pad 3 đều có độ phân giải cao nên luôn mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực nhất. Điều này đã được người sử dụng kiểm chứng. Chính vì vậy khi đánh giá Mi Pad 3 người ta không bao giờ bỏ qua chi tiết này.

Giá bán hiện nay của một chiếc máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 3 rơi vào khoảng 4 – 5,5 triệu đồng – một mức giá được cho là khá mềm và phù hợp so với mức giá mặt bằng chung của các dòng máy tính bảng hiện nay.

4. Mipad 3 có Phần cứng tốt, cấu hình mạnh

Dẫu được đầu tư khá nhiều về phần cứng, nhưng có vẻ như Xiaomi Mi Pad 3 vẫn chưa đạt được sự mong mỏi thực sự từ phía người tiêu dùng. Lắng nghe những phản hồi tiêu cực về Mi Pad 2 khi con chip Intel cho độ tương thích kém, thế hệ tiếp theo này đã sử dụng con chip Mediatek MT8176 khá mạnh mẽ với 6 nhân, bao gồm 2 nhân Cortex-A72 @ 2.1 GHz cho hiệu năng cao, và 4 nhân Cortex-A53 @ 1.7 GHz tiết kiệm điện. Đặc biệt, Mi Pad 3 được đầu tư GPU PowerVR GX6250 hỗ trợ cả VR để tận dụng tối đa hiệu quả của màn hình 2K với độ phân giải 1536 x 2048 pixels.

Mi Pad 3 tuy là dòng sản phẩm không mới nhưng vẫn được rất nhiều người tìm kiếm sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho người sử dụng và nó đặt biệt phù hợp với dân văn phòng. Chính vì vậy, dòng máy tính bảng này không dành riêng biệt cho đối tượng sử dụng nào mà nó gần như phù hợp với tất cả khách hàng