TOP ứng dụng iOS trị giá 38 USD đang được miễn phí

Tiếp tục cập nhật danh sách “Free App” hằng ngày dành cho iOS, congngheaz.org đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng miễn phí tải về trong thời gian ngắn. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

Hai bộ sticker cực kỳ dễ thương dành cho iMessage, có thể giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình theo cách vui vẻ
Hai bộ sticker cực kỳ dễ thương dành cho iMessage, có thể giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình theo cách vui vẻ

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

Đây là các ứng dụng trả phí miễn phí trong “thời gian ngắn”.

Thời gian mà ứng dụng miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.

Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.

Top các ứng dụng miễn phí tải về trong thời gian ngắn:

1. Sleep Watch by Bodymatter (Đánh giá: 5*):

Ứng dụng hỗ trợ người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe thông qua một số dữ liệu thu thập từ giấc ngủ hay nhịp tim v.v…

2. Multi Translate Voice (Đánh giá: 4*):

Đây là công cụ dịch giúp bạn dịch thuật giọng nói, dịch văn bản hỗ trợ trên 80 ngôn ngữ. Đặc biệt khi sử dụng Multi Translate bạn chỉ cần nhập liệu vào ứng dụng sẽ xử lý và đưa ra kết quả cùng lúc ở 3 loại ngôn ngữ khác nhau.

3. Cuecard – Visual To-Do List, Tasks & Reminders (Đánh giá: 4*):

Đây là một ứng dụng dạng To-Do List, có thể giúp chúng ta tạo các danh sách nhắc nhở công việc quan trọng cần làm trong ngày. Ngoài ra, Cuecard sử dụng giao diện trực quan và cách sử dụng hết sức đơn giản

4. GRIDy – Photo Widget : GIF (Đánh giá: Chưa có):

Thật sự rất tuyệt vời khi những bức ảnh kỷ niệm, người thân, bạn bè… của bạn được hiển thị ngay trên màn hình chính. Điều đó hoàn toàn có thể với GRIDy, công cụ này cho phép bạn thiết lập các bức ảnh theo ý muốn, sau đó hiển thị chúng ra màn hình Tab tìm kiếm bằng một Widget vô cùng đẹp mắt.

Trên phiên bản iOS 11 và iOS 12, Apple đã làm cho giao diện thông báo giống hệt với giao diện màn hình khóa. Điều này đã khiến một số người khó chịu vì nhầm lẫn giữa hai giao diện với nhau, tuy nhiên từ đây, một số thủ thuật hay cũng đã được khám phá ra, đặc biệt nhất có lẽ là chế độ “quay film điệp viên”