Tải ngay 5 ứng dụng, game tính phí hấp dẫn đang FREE cho ios

Hôm nay congngheaz.org sẽ liệt kê 5 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ.

Còn chần chừ gì nữa các bạn dùng iPhone và iPad hãy nhanh tay lựa chọn ứng dụng nào phù hợp và tải về ngay, còn không thì tải về hết luôn cũng được.

1. Wonderoom

Wonderoom

Wonderoom là một trình biên tập ảnh mạnh mẽ đầy đủ các tính năng, với giao diện thân thiện, được thiết kế để chỉnh sửa ảnh nhanh chóng. Hỗ trợ cả undo/redo, giữ nguyên bản dữ liệu EXIF trong khi biên tập, và tự động giúp bạn tiết kiệm tiến độ hiện tại.

2. Table Tennis AR

Table Tennis AR

Trải nghiệm tựa game bóng bàn theo phong cách thực tế tăng cường đầy thách thức với đồ họa 3D đẹp mắt và vật lý thực tế!

Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 16.2 MB.

3. Toon War

Toon War

Toon War là tựa game bắn súng hấp dẫn với đồ họa đầy màu sắc và sống động. Nhiệm vụ của bạn là giải cứu những ngôi làng trước các lực lượng tà ác, triệt hạ kẻ thù và giành chiến thắng trước những tên trùm nguy hiểm

Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 742.6 MB.

4. PhotoX Pro

PhotoX Pro

PhotoX Pro sở hữu hơn 500.000 hình nền đẹp và thú vị, hình ảnh trực tiếp trong tầm tay bạn. Những hình nền được lựa chọn cẩn thận và đang chờ đợi háo hức được chọn làm hình nền trên thiết bị iOS của bạn.

Hỗ trợ iOS 9.1 trở lên | Dung lượng 59.7 MB.

5. Magic Forest

Magic Forest

Magic Forest là ứng dụng tô màu phù hợp cho mọi lứa tuổi. Có nhiều bút chì màu cho bạn lựa chọn và sau đó có thể chụp lại ảnh bức hình đã tô xong lên các trang mạng xã hội để chia sẻ với mọi người.

Hỗ trợ iOS 6.0 trở lên | Dung lượng 15.8 MB.