Top 4 chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp, tốt hiện hiện nay

Bạn đang tìm kiếm chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp nhất hiện nay để có những bức ảnh đẹp mê hồn. Cùng công nghệ az đi tìm những điện thoại chụp ảnh đẹp nhé!

1.Huawei P20 Pro – điện thoại chụp ảnh đẹp

Huawei P20 Pro là điện thoại hàng đầu và mới nhất của Trung Quốc với công nghệ cải tiến camera. Với 3 ống kính được thiết lập trên lưng điện thoại với khẩu độ f / 1.8, camera của P20 Pro mang lại tầm nhìn xa hơn hẳn so với các module 2x trong các thiết bị iPhone hoặc Samsung Galaxy.

Huawei P20 Pro - điện thoại chụp ảnh đẹp

Cảm biến camera sử dụng cấu trúc Quad Bayer với tổng số điểm ảnh là 40 Mp, dùng chip lớn xấp xỉ gấp đôi kích thước của chip Samsung Galaxy S9, dễ dàng xuất dữ liệu trong đơn vị 2 × 2 pixel với hình ảnh có chất lượng lên đến 10 Mp.
Với độ dài tiêu cự tương đương 80 mm, camera ổn định quang học của có khả năng thu phóng chi tiết với hệ số zoom 2x, giúp với ước lượng độ sâu cho hiệu ứng bokeh, giảm mức độ nhiễu, tăng khả năng chụp photon, nâng cao chất lượng hình ảnh khi phóng to và ánh sáng yếu.

2.iPhone Xs và iPhone Xs Max – điện thoại chụp ảnh đẹp

IPhone XS và XS Max là một bước đột phá mới của iPhone X trong bộ phận camera. Mọi thứ đã được cải thiện về phần cứng nhờ vào các điểm ảnh lớn hơn của cảm biến, cho phép iPhone mới chụp được hình ảnh chi tiết hơn một chút so với mẫu iPhone kỷ niệm năm ngoái

Trong đó, Smart HDR mới của Apple đã thúc đẩy sức mạnh của nhiều công nghệ – bao gồm Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh nâng cấp (ISP), CPU cải tiến và các thuật toán nâng cao, giúp tăng cường phạm vi hoạt động trong ảnh mà vẫn làm cho chúng trở nên chân thực. Chưa hết, Smart HDR cũng chụp phơi sáng tốt hơn và có thể khôi phục lại nhiều chi tiết hơn.

3.Điện thoại Apple iPhone 7 Plus – điện thoại chụp ảnh đẹp 

iPhone 7 Plus là điện thoại chụp ảnh đẹp bạn có thể tin tưởng. Nhờ sản phẩm  2x và đặc biệt hơn nó có khả năng xóa phông khá giống máy ảnh chuyên nghiệp, chính nhờ điều này đã giúp cho chiếc Iphone 7 Plus tạo sự khác biệt so với các thế hệ iPhone trước.

Phone 7 Plus đi kèm với một camera kép độ phân giải đồng thời 12 MP, trong số đó có một ống kính góc rộng khẩu độ lên đến f/1.8 và một ống kính zoom (tele) lên đến 10x, cùng tính năng ổn định hình ảnh quang học tự động. Nó cũng bao gồm một đèn flash 2 tông màu và đèn flash quad-LED.

Camera iPhone 7 Plus hỗ trợ quay film 4K 60fps, chụp xóa phông, chụp trước lấy nét sau như một máy ảnh chuyên nghiệp. Camera trước độ phân giải 7 MP, chụp selfie tốt hơn và tự động chống rung. 

2 camera kép của iPhone 7 Plus có 2 chức năng khác nhau: khả năng chụp góc rộng  và khả năng telephoto tuyệt vời

4.Samsung Galaxy A9 – điện thoại chụp ảnh đẹp

Trong số điện thoại chụp ảnh đẹp nên mua 2019 không thể không nhắc tới Galaxy A9 khi đây là mẫu điện thoại đầu tiên trên thế giới trang bị lên đến 4 camera sau, bao gồm: camera chính (24MP, khẩu độ f/1.7), camera phụ (5MP, f/2.2), camera tele (10MP, f/2.4) và camera có góc chụp siêu rộng (8MP, f/2.4). Đáng chú ý, Galaxy A9 có giao diện chụp ảnh trực quan, đồng thời còn được Samsung ưu ái khi bổ sung thêm tính năng phát hiện ảnh lỗi thông minh, áp dụng vào các trường hợp nhắm mắt, ảnh nhòe, ống kính bị mờ và tình trạng ngược sáng giúp ích rất nhiều cho người dùng trong quá trình “săn” ảnh đẹp.

Ngoài camera chính lên đến 24MP với khẩu độ lớn f/1.7, Galaxy A9 còn hỗ trợ công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo (AI), kết hợp chế độ Tối ưu bối cảnh cho khả năng tự động nhận diện hơn 19 chủ đề (cảnh vật) thông dụng hiện nay, giúp ảnh chụp luôn đẹp trong mọi điều kiện ánh sáng và bối cảnh phức tạp khác nhau.

Trên đây là một số điện thoại chụp ảnh đẹp năm 2019 mà bạn có thể tham khảo. Nếu muốn có những bức hình đẹp thì bạn hãy nhanh chóng rinh 1 trong các sản phẩm trên nhé!