iPhone Xs, Xs Max và XR chính thức được mở bán tại Thế Giới Di Động

Congngheaz.org– Ngày 02/11/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động tổ chức buổi giao hàng bộ ba sản phẩm mới iPhone XS Max, XS và XR tới khách hàng đã đặt trước.

Đúng như lịch trình, bắt đầu từ lúc 8h, siêu thị Thế Giới Di Động Nguyễn Thái Học đã đón những vị khách đầu tiên. Trong đó có một số khách hàng đã không thể chờ đợi và đến từ rất sớm.

Ngay khi bước tới siêu thị, khách hàng sẽ thấy ngay khu vực check-in với siêu xe Limousine và những nàng mẫu Tây quyến rũ.

iPhone Xs, Xs Max và XR chính thức được mở bán tại Thế Giới Di Động

Tính đến 17:00 ngày 01/11/2018, Thế Giới Di Động nhận được 4.390 đơn đặt trước bộ ba iPhone 2018. Trong đó, iPhone XS Max được đặt hàng nhiều nhất (chiếm 70,5%), dù mức giá khá cao, iPhone XS và XR chiếm 14,9% và 14,6%. Con số này cho thấy người Việt quan tâm đến XS Max hơn hẳn “đàn em” XS và XR, giống với đa số người dùng thế giới.

Hiện iPhone XS phiên bản 64GB, 256GB lên kệ Thế Giới Di Động với giá bán lần lượt 29,99 và 34,99 triệu đồng; ba lựa chọn màu sắc: Vàng đồng, Bạc, Xám. Với iPhone XR, ba phiên bản bộ nhớ 64GB, 128GB và 256GB có giá chính hãng lần lượt 22,99, 24,99 và 26,99 triệu đồng; sáu màu sắc: Trắng, Đen, Đỏ, Vàng, Cam, Xanh.

Xu hướng này đã được đoán trước khi ở thị trường xách tay, các cửa hàng đều cho biết iPhone Xs Max bán chạy hơn hẳn so với iPhone Xs hay iPhone Xr.

Sở dĩ iPhone Xs Max được ưa chuộng hơn, theo các cửa hàng, do máy có màn hình lớn nhất từ trước đến nay, 6,5 inch – tạo sự khác biệt đáng kể về ngoại hình so với iPhone X và iPhone các đời trước. Chiếc máy cũng đồng thời có phiên bản bộ nhớ trong 512GB, cao nhất trong các đời iPhone.

Bên cạnh đó, các cửa hàng cho biết từ trước đến nay hầu hết người dùng chuộng mua phiên bản cao nhất của một chiếc điện thoại cao cấp.

iPhone Xs có màn hình nhỏ hơn iPhone Xs Max, 5,8 inch, độ phân giải thấp hơn một chút. Còn lại về cấu hình và bề ngoài cả hai giống nhau hoàn toàn.

Sản phẩm iPhone Xr có giá bán thấp nhất trong cả ba. Máy dùng màn hình LCD, camera đơn, không có màn hình Touch 3D, chống nước chuẩn IP67, RAM 3GB. Trong khi đó, cả Xs và Xs Max dùng màn hình Super AMOLED, camera kép, có Touch 3D, chống nước IP68, RAM 4GB.

iPhone Xs và Xs Max trang bị hệ thống camera kép với hai cảm biến chung độ phân giải 12 MP, nhưng độ mở ống kính khác nhau f/1.8 và f/2.4 có khả năng chụp xóa phông khá tốt. Camera phía trước là 7 MP và khẩu độ f/2.2. Hai chiếc máy này được nâng cấp về AI để tạo ra chất lượng ảnh cao hơn, thêm tính năng SmartHDR và có tuỳ chọn thay đổi hiệu ứng bokeh khi điều chỉnh khẩu độ ảo.