Nghe thầy phán tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng

Nghe thầy phán tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng trong 12 tháng năm 2023. Vận mệnh nữ Đinh Mão 1987 trong năm 2023 là vượng hay suy tại: Congngheaz.org

Khái quát tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng

Xem bói tử vi 2023 tuổi Đinh Mão  nữ mạng cho thấy rằng đây là một năm xấu mọi công việc làm ăn và tiền bạc đều bất lợi. Gia đạo xảy ra nhiều chuyện không vui vẻ mà ảnh hưởng xấu tới công việc kinh doanh, kết quả làm thua lỗ, tiền bạc đầu tư không thu hồi được vốn. Thêm vào đó, nữ giới Đinh Mão còn bị cuốn vào những chuyện thị phi bất lợi trong năm.

Vận hạn nữ Đinh Mão năm 2023

Nữ mạng tuổi Đinh Mão gặp Sao Kế Đô chiếu mệnh là hung tinh đem tới nhiều bất lợi. Năm 2023, người nữ tuổi này dễ gặp phải tai nạn, tiền bạc hao tán, gia đạo xảy ra tang khó, sức khỏe đau ốm bệnh tật, bản mệnh gặp họa thị phi, đau khổ. Hạn này cực xấu vào tháng 9 và tháng 3 âm lịch. Ngoài ra, phụ nữ tuổi Đinh Mão nếu có thai vào năm nay thì lại hên may lạ thường, tốt cho cả chồng con và gia đạo. Còn nếu không thai nghén thì nữ tuổi này vận số lao đao, làm ăn vướng điều trở ngại

Nghe thầy phán tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng

Hạn theo năm

Gặp hạn Thiên tinh trong năm Quý Mão nữ mạng Đinh Mão phải đề phòng xảy ra ngộ độc thực phẩm trong ăn uống. Thêm vào đó, khi xuất hành đi xa phải cẩn thận gặp chuyện thị phi, nên chú ý trong hành động và lời nói. Ngoài ra, với nữ giới 1987 có thai chú ý kẻo té ngã, nếu đau ốm thì làm lễ cúng bái sẽ nhanh khỏi.

Hạn theo tuổi

Trong năm 2023 xét tử vi của nữ mạng tuổi Đinh Mão thấy tuổi này phạm phải hạn Kim Lâu và hạn Thái Tuế nên cần đặc biệt lưu ý những điều sau:

– Hạn Kim Lâu: Chủ về năm Quý Mão nhìn chung sẽ không thuận lợi nhất là về việc làm, sửa sang nhà cửa hoặc mua xe cộ. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Mão 1987 nếu có dự định sinh con năm này chủ về không được tốt.

– Hạn Thái Tuế: Chủ về năm nay tuổi Đinh Mão sẽ có những định hướng mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, người tuổi này cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nới của mình để tránh vướng vào chuyện thị phi không tốt trong năm 2023

Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng về công việc

Bước sang năm Quý Mão 2023, vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 bình ổn. Mọi việc tuy không có quá nhiều chuyển biến tích cực song nhìn chung công việc vẫn khá suôn sẻ. Năm này, bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định nhảy việc hoặc bung vốn đầu tư kinh doanh. Đặc biệt, nếu muốn khai trương hay ký kết làm ăn thì nên chọn ngày lành tháng tốt để triển khai.

Tài chính, tiền bạc của quý  cô Kỷ Mão năm 2023:

Nhìn chung, phương diện tài chính năm nay của nữ mạng tuổi Đinh Mão không quá khởi sắc. Vận tài lộc có nhưng không nhiều, bản mệnh cần tránh tiêu xài hoang phí. Thay vào đó nên chọn phương án tích luỹ hoặc đổ dồn tiền vào đầu tư các hạng mục trung và dài hạn như bất động sản, chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng…

Bản mệnh nên hạn chế đầu tư kinh doanh lớn vào năm này. Nếu có thực hiện thì phải cẩn trọng hết mức có thể. Tốt nhất, quý bạn nên chia các dự án đầu tư thành nhiều giai đoạn khác nhau. Đồng thời, áp dụng phương pháp “cuốn chiếu” – làm tới đâu thu hồi vốn tới đó. Tránh xuất tiền đầu tư một lúc quá nhiều khiến bản thân dễ thua lỗ.

Tử vi nữ Đinh Mão năm 2023 về sức khỏe:

Nữ mạng không nên quá chủ quan đến sức khoẻ của bản thân. Nhất là các vấn đề liên quan tới phụ khoa. Quý bạn nên thăm khám định kỳ và tìm hiểu thêm các phương pháp tự bảo vệ mình khỏi những căn bệnh phụ nữ không mong muốn.

Bên cạnh đó, trong năm có xuất hành đi xa, đương số cần hạn chế đi lại ở vùng sông nước. Ngoài ra, trong quá trình tham gia giao thông cũng nên lưu ý chấp hành đầy đủ quy định để bảo vệ bản thân khỏi những tình huống bất trắc.

Xem Gia đạo tuổi Đinh Mão 1987  năm 2023 nữ mạng:

Về phương diện tình duyên – gia đạo, nữ mạng còn độc thân sẽ có cơ duyên gặp được người bạn đời “tâm đầu ý hợp” trong năm này. Người đã có gia đình thì gia đạo trong năm tới khá bình yên, đời sống vợ chồng hạnh phúc. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá đắc ý mà lơ là chuyện tình cảm. Muốn duy trì mọi sự luôn được tốt đẹp, quý bạn nên học cách hoà hợp, sẻ chia, yêu thương và thấu hiểu nửa kia của mình nhiều hơn. Đây là “những viên gạch nền tảng” vững chắc để xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

Tháng 1: Nữ giới sinh vào tháng 1 âm lịch theo lịch vạn sự 2023 gặp năm Quý Mão 2023 công việc làm ăn có thể hùn hạp nhiều trong năm nay, chính vì thế nên tiền bạc là phương diện không được như ý mong muốn. Cùng với đó, sức khỏe cũng không tốt cần quan tâm chăm sóc hơn.

Tháng 2: Đối với người tuổi Đinh Mão sinh vào tháng 2 nhiều khả năng trong năm Quý Mão này công việc sẽ gặp sự thay đổi hoặc phải đi lại nhiều.

Tháng 3: Người sinh vào tháng 3 năm 1987 chủ về công việc không thuận lợi, nếu xuất hành đi xa trong năm 2023 cũng khó được thành quả như ý. Xuất hành tuổi Mão dễ vướng vào chuyện phiền muộn, thi phi.

Tháng 4: Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng cho biết các quý cô sinh vào tháng 4 âm lịch thì mọi việc khó thuận như ý muốn. Bên cạnh đó sự mở mang hay thay đổi công việc trong năm đều không mang lại suôn sẻ về tiền tài.

Tháng 5: Chủ về trong năm Quý Mão làm ăn kinh doanh của người tuổi 1987 sinh vào tháng 5 âm lịch gặp nhiều khó khăn. Tình cảm gia đạo không được tốt và dễ vướng các chuyện thị phi đưa tới.

Tháng 6: Sinh vào tháng này, người nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 tiền bạc khó khăn, làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi không được tốt. Tuy nhiên tình cảm của gia đạo thì lại có tin vui tới.

Tháng 7:Những người nữ mạng tuổi Đinh Mão sinh tháng 7 âm lịch trong năm 2023 không kỳ vọng được sự hỗ trợ của quý nhân, cơ bản tự thân cố gắng.

Tháng 8: Người tuổi này sinh vào tháng 8 âm lịch gặp năm Quý Mão thì công việc làm ăn cũng như sức khỏe được không tốt. Tình cảm trong gia đình chú ý có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 9: Nếu sinh vào tháng 9 âm lịch người nữ mạng tuổi này trong năm 2023 Quý Mão xuất hành đi xa thì được thuận lợi nhờ có quý nhân giúp đỡ nhiều việc.

Tháng 10: Vận mệnh tuổi Mão 1987 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 10 chủ về có nhiều thay đổi trong công việc, có thể ra ngoài xuất hành đi xa nhiều trong năm.

Tháng 11: Nữ giới sinh vào tháng này xét thấy tử vi năm 2023 tình cảm gia đình cũng như công việc sự nghiệp có nhiều chuyển biến không tích cực. Sức khỏe bản thân cũng kém nên cần chú ý quan tâm, thăm khám bác sĩ.

Tháng 12: Vận số của nữ giới tuổi Đinh Mão sinh vào tháng 12 trong năm 2023 chủ về có sự liên kết công việc và xuất hành đi xa nhiều. Tài chính ở mức bình thường, đủ tiêu dùng hằng ngày.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc