Realme 3 thông báo sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 4/4

Sau khi ra mắt tại Ấn Độ hồi đầu tháng, Realme 3 sẽ chính thức chào sân thị trường Việt Nam vào ngày 4/4 tới.

Realme 3 là sản phẩm đã được Realme, thương hiệu con của hãng công nghệ điện thoại Oppo giới thiệu ở thị trường Ấn Độ hồi đầu tháng 3. Điện thoại này dự kiến sẽ thuộc phân khúc giá khoảng 3-4 triệu đồng.

Theo xu hướng hiên nay, Realme 3 sử dụng thiết kế nguyên khối cùng sắc màu chuyển động gradient đẹp mắt và mới lạ trên lưng điện thoại. Với việc loại bỏ thiết kế 3 phần như các sản phẩm thế hệ trước, Realme 3 không có đường viền nối giữa phần lưng và màn hình, tạo cho người cầm không bị vướng khó chịu,và có độ êm ái hơn khi cầm nắm, cũng như có sự liên kết trong màu sắc.

Realme 3 thông báo sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 4/4
Realme 3 thông báo sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 4/4

Sản phẩm cũng có sự phát triển về phần cứng của camera, với cụm camera kép gồm 1 camera 13.0MP với khẩu độ F/1.8, cùng 1 camera phụ 2.0MP. Realme 3 là sản phẩm tiên đầu trang bị tính năng chụp ảnh đêm nightscape dựa vào trí thông minh nhân tạo AI, thuật toán đa khung và chống rung, có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm chụp đêm tốt hơn. Đồng thời với đó, chế độ Chroma Boost sẽ giúp đối tượng trong ảnh sẽ được nhận diện rõ hơn, nổi bật hơn trong 1 tổng thể sắc màu rực rỡ… Cụm camera này cùng với phần mềm sẽ tối ưu hoá hình ảnh sau khi chụp, cùng với độ chi tiết tối đa trong các điều kiện môi trường khác nhau.

Sản phẩm có cảm biến vân tay ở mặt lưng. Về phần mềm, Realme 3 cài sẵn Android 9.0 Pie cùng giao diện ColorOS 6.0 độc quyền của Oppo. Về kết nối, máy hỗ trợ 2 SIM, LTE, Wi-Fi, Bluetooth 4.0 và cổng sạc micro USB.

Realme hiện đang bán ba sản phẩm ở thị trường Việt Nam gồm Realme 2 Pro (6.29 – 6.99 triệu đồng), Realme 2 (3.79 triệu đồng) và Realme C1 (2.49 triệu đồng).

Viên pin của Realme 3 lên tới 4.230mAh đi kèm ColorOS 6.0 trên nền tảng Android Pie. Việc này giúp cho Realme 3 có thể cung cấp những tính năng bảo mật, tiện ích tốt hơn cho người dùng. Giá của sản phẩm sẽ được công bố trong sự kiện giới thiệu sản phẩm ngày 4 tháng 4 năm 2019 tới đây.