Hàng like new là gì? Ưu nhược điểm của hàng like new là gì?

Có lẽ cụm từ “like new” đã quá quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên, hiểu thế nào là hàng “like new” lại là một chuyện khác. Hãy cùng congngheaz.org tìm hiểu hàng like new là gì nhé!

1.Hàng like new là gì?

Đây là hàng đã qua sử dụng SƠ, điều này có nghĩa là chủ sở hữu trước đã bóc SEAL, đã sử dụng qua 1 vài chức năng trong chưa tới 1 tuần, nhưng vì lý do nào đó mà người dùng cảm thấy không còn “hứng thú” nữa nên đã bán lại. Hàng likenew thường trầy xước rất nhẹ, không thể nhận ra được hoặc không hề trầy xước, giá tiền của máy likenew thường rẻ hơn khoảng 10% máy mới nguyên SEAL và chế độ bảo hành có thể giảm từ 35~60% thời gian.

Hàng like new là gì?

Theo tin công nghệ, Iphone like new đều đảm bảo tiêu chí nguyên zin về linh kiện do không qua sửa chữa và thường hay đi kèm với tỉ lệ về độ mới ví dụ như: Iphone 5 like new 99%, Iphone 5S like new 99%, Iphone 6 Like New 99%….

Và như thế trên thị trường iphone like new cũng chia làm các phân khúc sản phẩm chỉ cần nghe tên cũng có thể hình dung ra hình thức và chất lượng của chiếc iphone đó:

  • Hàng like new 99% là những máy gần như mới chỉ được mua về để dùng khoảng vài tuần hay vài tháng với hình thức không xây xước, móp méo…
  • Hàng like new 96-98% là những máy đã có thời gian sử dụng lâu tuy nhiên vỏ chỉ có vết cấn xước nhẹ, góc máy hơi móp tuy nhiên về tổng thể vẫn ổn…

2.Ưu nhược điểm khi mua hàng like new

Ưu điểm khi mua hàng Like new:

  • Mức giá mềm và dễ chịu.
  • Mua điện thoại like new bạn cũng sẽ được trực tiếp sử dụng, test máy check máy một cách toàn diện xem chiếc điện thoại đó có phù hợp với nhu cầu, điều kiện của bạn không thay vì việc đã đập hộp máy mới là bạn chắc chắn phải mua chiếc điện thoại đó và nếu bạn không kiểm tra kĩ thì sẽ rất phiền phức với những thủ tục rắc rối của các cửa hàng lớn.

Nhược điểm khi mua hàng Like New:

– Hình thức có thể một số máy không được như hàng New 100%

– Chất lượng phụ thuộc vào uy tín của Công Ty phân phối sản phẩm

Trên đây là Ưu và Nhược điểm khi chúng ta mua hàng like new gặp phải, vậy khi đi mua hàng các bạn nên tìm hiểu trước về Công Ty phân phối về sự uy tín, hỗ trợ sau bán hàng, đã bán được nhiều sản phẩm chưa, đánh giá của khách hàng về sản phẩm ra sao ? Sau đó các bạn đến xem hàng trực tiếp rồi mới đi đến quyết định mua hàng hay không ?

Nhìn chung, mua loại hàng like new, người mua thường phải chấp nhận rủi ro nhưng cũng không loại trừ việc bạn sẽ vớ được sản phẩm tốt xài vài năm không hỏng, mà giá lại rẻ hơn nhiều hàng mới.